Hoa Kim Ngân | Loài hoa mang lại gia chủ phong thủy may mắn

Cây Hoa Kim Ngân là một trong những cây hoa đặc biệt. Loài cây này có vẻ bề ngoài đẹp đẽ, dùng làm cây cảnh. Đồng thời cây còn có nhiều ý nghĩa và tác dụng khác nhau cho người dùng. Nhiều người mong muốn tìm hiểu chi tiết hơn về loài cây thú vị này. 

Hoa Kim Ngân
Hoa Kim Ngân mang lại may mắn cho gia chủ

 

1. Cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của cây hoa Kim Ngân

Cây hoa Kim Ngân rất có ý nghĩa trong phong thủy. Nhiều người đã biết đến và mong muốn sở hữu cây hoa này. 

Bài viết nên đọc: Hoa Hướng Dương | Ý nghĩa của hoa mặt trời

Ý nghĩa của của hoa kim ngân:

Cây hoa này thể hiển ý nghĩa về sự giàu có, thịnh vượng. Cây hoa mang lại sự tiền tài và may mắn cho người dùng. Trên cây có đến 5 lá mang yếu tố phong thủy của ngũ hành khiến cho mọi thứ xung quanh bạn được cân bằng. 

Nhiều người quan niệm số cây hoa Kim Ngâm tương ứng với ý nghĩa phong thủy ra sao. Nếu như 1 hoa tương ứng với ý nghĩa chọc trời, khuấy nước. Ba cây hoa có nghĩa là thiên địa nhân. Năm cây hoa có nghĩa là Phúc, Lộc, Thọ, An Khang…

Ý nghĩa của của hoa kim ngân
Loài hoa thể hiển ý nghĩa về sự giàu có, thịnh vượng

Bài viết nên đọc:

Hoa Đồng Tiền | Ý nghĩa của loài hoa tượng trưng cho sự sung túc ấm no

2. Hướng dẫn cách trồng cây hoa Kim Ngân

Việc trồng một cây bất kỳ cần chuẩn bị các yếu tố như đất, nước, chậu trồng… Việc chuẩn bị thích hợp sẽ giúp cho bạn cơ được cây hoa phát triển tốt nhất.

cách trồng cây hoa Kim Ngân
Khi trưởng thành cây sẽ phát triển và bò lên giàn leo

Hướng dẫn cách trồng cây kim ngân:

Chúng ta cần chuẩn bị túi nilon có đường kính 30 và cao 30. Sau đó đổ đất trộn cùng phân chuồng đã được hoại mục vào cùng. Thực hiện cắt những dây kim ngân không quá già cũng không quá non. Sau đó cuộn tròn dây làm 2 đến 3 vòng có đường kính 15cm Và đặt trong túi đất và lấp kín. Lưu ý để thò ngọn trên mặt túi. 

Khi cây hoa kim ngân đã nảy mầm, chúng ta đem trồng cây ra hố ở gần giàn leo đã chuẩn bị sẵn. Hố trồng cần chuẩn bị với đường kính 40 đến 50 cm. Mỗi hỗ có phủ 1 lớp phân chuồng vào đất và đặt cây con vào hố đó. Cây sẽ phát triển và bò lên giàn leo. 

Chăm sóc cây hoa Kim Ngân
Loài hoa này ưu chuộng độ ẩm trong đất

Chăm sóc cây hoa Kim Ngân:

Cây hoa này ưa chuộng độ ẩm trong đất. Đất không được quá ẩm hoặc quá khô thì mới có thể phát triển được mạnh mẽ. Ngoài ra, chúng ta còn phải thực hiện loại bỏ sâu bệnh bằng cách bắt sâu, không nên dùng thuốc phun là ảnh hưởng sự phát triển của cây. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được hoa Kim Ngân mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ may mắn, tốt lành cho gia chủ. Cây hoa này có thể thực hiện trồng theo các nguyên tắc kể trên để đảm bảo phát triển tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện mua sẵn các cây con để bàn cũng rất ý nghĩa. 

Nguồn bài viết: Lio Flower

Tại lioflower chuyên cung cấp các loại hoa, giỏ hoa, cây cảnh, cây thủy sinh... đẹp, giá cả phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.