Xu hướng hoa cầm tay cô dâu năm 2019

oa cầm tay cô dâu là một yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần nên một đám cưới trọn vẹn, hoàn hảo. Trong bài viết này,  Lioflower sẽ chia sẻ đến quý độc giả những xu hướng hoa cưới mới nhất trong năm 2019 để các cặp đôi có thể chọn được những bó hoa trọn vẹn nhất trong ngày trọng đại của mình. 

Hoa cầm tay cô dâu dáng dài 

Đây là xu hướng hoa dành cho những đám cưới mang phong cách cổ điển. Bó hoa được kết hợp từ nhiều loài hoa như hướng dương, hoa la, huệ tây, hoa lily, hoa diên vĩ- đều là những loài hoa cuống dài. 

Với kiểu hoa cưới này, sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đồng thời các cô dâu sẽ cảm thấy thật thoải mái khi cầm trong vòng tay của mình. 

Đọc thêm: Hoa Osaka | Loài hoa với sắc vàng tràn đầy sự tươi trẻ

Hoa cầm tay cô dâu kiểu Posy ngắn 

Hoa cưới kiểu Posy được kết hợp từ nhiều đóa hoa nhỏ khác nhau hoặc một loại hoa quanh trục tròn cố định, thành mái vòm. Phía dưới cuống được thắt thêm dây ruy băng giúp bó hoa trở nên đẹp và quyến rũ hơn. 

Thường với xu hướng này, các cô dâu sẽ chọn những loại hoa với bông to tròn như hoa hồng, thược dược, mẫu đơn… 

Đọc thêm: Hoa Oải Hương | Biểu tượng cho tình yêu lãng mạn thủy chung

Hoa cầm tay cô dâu mang phong cách tự nhiên, theo sở thích 

Đây là những bó hoa được thiết kế phù hợp với đám cưới mang chủ đề thiên nhiên. Những bông hoa tươi được lựa chọn tỉ mỉ kết hợp cùng những chiếc lá xanh mượt, bó bằng dây ruy băng. Với kiểu bó này, nhìn từ góc độ nào cũng sẽ thấy bó hoa cũng rất đẹp, độc đáo nhưng vẫn giữ được nét thanh tao vốn có. 

Đây cũng chính là kiểu hoa cưới được công nương Kate lựa chọn sử dụng trong lễ cưới của mình. 

Lioflower vừa chia sẻ cho bạn đọc 3 xu hướng hoa cầm tay cô dâu nổi bật nhất năm 2019. Hy vọng qua bài viết các cặp đôi có thể lựa chọn được một kiểu hoa cưới phù hợp với mong muốn và sở thích của mình.  Bạn cũng có thể ghé thăm shop hoa quận 5 để trải nghiệm những điều thú vị.