Nên đặt hoa khai trương giá bao nhiêu?

Nên đặt hoa khai trương giá bao nhiêu để có được một bó hoa vừa phù hợp với kinh tế của mình, nhưng vẫn cố được một bó hoa đẹp để gửi tặng người thân, bạn bè, cùng lời chúc ý nghĩa nhân dịp khai trương? Cùng lắng nghe Lioflower chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé! 

Đặt hoa khai trương trong khoảng từ 250-400 nghìn 

Với những khách hàng không dư giả, hoặc điều kiện kinh tế còn hạn chế, thì một lẵng hoa khai trương với giá từ 250-400 nghìn, tuy nhỏ xinh nhưng cũng đã đủ để bày tỏ được tình cảm của mình dành cho người thân nhân dịp khai trương.  

Đọc thêm bài viết:  Ý nghĩa hoa hồng vàng trong tình yêu và cuộc sống

Đặt hoa khai trương trong khoảng từ 400- 600 nghìn

So với lẵng hoa có giá dao động từ 200 nghìn thì hoa khai trương trong khoảng giá này sẽ được trang trí công phu và cầu kỳ hơn. Lẵng hoa này sẽ được tạo bởi rất nhiều loài hoa tươi khác nhau, cùng với phụ kiện khác. 

Đây là mức giá đề xuất dành cho khách hàng có điều kiện hơn, dành tặng cho một cửa hàng hoặc một chi nhánh làm việc tầm trung.  

Đọc thêm bài viết: Hoa Tiêu | Ý nghĩa của loài hoa đến từ Tứ Xuyên

Đặt hoa khai trương trong khoảng từ 600-900 nghìn

Mức giá hoa khai trương này cũng chưa phải là cao nhất, nhưng cũng không phải là một mức giá thấp. Với khoảng tiền này, bạn sẽ có được cho mình một lẵng hoa khai trương hai tầng được trang trí đẹp mắt để gửi đến những buổi khai trương lớn. 

Hoặc nếu có điều kiện về kinh tế, muốn gửi những lời chúc ý nghĩa cùng với những lẵng hoa khai trương lớn thì bạn hoàn toàn có thể đặt một lẵng hoa với giá trên 1 triệu đồng. 

Nếu còn băn khoăn vì chưa chọn được một địa chỉ để đặt hoa khai trương ưng ý thì hãy đến ngay Lioflower hoặc hệ thống chi nhanh của Lioshop hoa quận bình tân, Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2….để được tư vấn và sở hữu một lẵng hoa đẹp nhất gửi đến mọi người nhân ngày khai trương bạn nhé!