Kinh nghiệm để lựa chọn lẵng hoa chúc mừng ưng ý

 

Lẵng hoa chúc mừng không đơn giản chỉ là một món quà, mà nó còn mang một thông điệp, gửi gắm tình cảm của người gửi đến với những người thân yêu nhân một ngày quan trọng nào đó. Tuy nhiên, để lựa chọn được một lẵng hoa ưng ý thì hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Cùng Lioflower tìm hiểu nhé!

Nên chọn lẵng hoa chúc mừng từ những loài nào nào?

Mỗi loài hoa đều tượng trưng cho một ý nghĩa riêng, chính vì vậy tùy vào mục đích của khách hàng, cửa hàng sẽ gợi ý cho bạn những loài hoa phù hợp để thiết kế. Lẵng hoa không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài, mà nó còn mang một thông điệp ấn tượng. Với lẵng hoa chúc mừng khai trương, Lioflower xin gợi ý cho bạn hoa lan, hoa đồng tiền.. Còn với lẵng hoa chúc mừng sinh nhật, bạn có thể chọn hoa hướng dương, hoa hồng,…

Để ý đến độ tuổi của người nhận để chọn lẵng hoa chúc mừng phù hợp

Tuy chỉ là một chi tiết rất nhỏ, nhưng điều này sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng rất lớn đối với người nhận hoa. Với những người trẻ tuổi, bạn nên lựa chọn lẵng hoa kết hợp từ những loài hoa có màu sắc tươi sáng, trẻ trung, năng động như: đỏ, trắng, vàng…như hoa hồng đỏ, hoa hướng dương điểm xuyết cùng những bông hoa sao xinh xắn chắc chắn sẽ là những sự lựa chọn phù hợp.

Bài viết sau đây cung cấp: Kinh nghiệm để lựa chọn lẵng hoa chúc mừng ưng ý cho bạn.

Còn đối với người nhận ở độ tuổi trung niên, người già, hãy bỏ túi bí kíp chọn lựa những loài hoa với màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế như trắng, xanh, hoặc hồng nhạt, cùng một vài điểm nhấn như hoa hồng vàng, hoa lục môn,… 

Bài viết hay nên đọc: Lợi ích của giỏ hoa khai trương không thể bỏ qua

Nếu đang có nhu cầu tìm mua một lẵng hoa chúc mừng đẹp, ấn tượng, mà tinh tế thì hãy đến ngay Lioflower.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé! 

Cửa hàng hoa tươi lioflower chuyên cung cấp các loại hoa tươi, giỏ hoa tươi, bình hoa tươi… đa dạng mẫu mã giúp tô điểm thêm cuộc sống nơi bạn.