Liên hệ 24/7 qua Hotline : 0938 235 254

Hoa khai trương

Không tìm thấy sản phẩm...

Cách chọn mẫu lẵng, giỏ hoa đẹp tặng chúc mừng khai trương

Khai trương tặng hoa gì là đẹp nhất

Một câu hỏi khá khó để trả lời đó là mừng khai trương nên tặng hoa gì? khai trương tặng hoa gì? Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì? . Theo truyền thống thì khai trương nên tặng nhau những mẫu hoa khai trương như: Bình hoa khai trương, kệ hoa 2 tầng, lẵng hoa 1 tầng, lẵng hoa 3 tầng ... tùy theo mức độ quan trọng của buổi khai trương và công ty khai trương. 

Vậy chốt lại mừng khai trương nên tặng hoa gì? Câu trả lời đó tùy thuộc vào tài chính của người tặng. Ví dụ:
+Tầm giá hoa khai trương 1.000.000đ thì nên tặng: lẵng hoa 1 tầng, giỏ hoa khai trương giá rẻ, lẵng hoa khai trương giá rẻ...

+Tầm giá hoa khai trương 2.000.000 thì nên tặng: kệ hoa 2 tầng, lẵng hoa 3 tầng, lẵng hoa hồng 2 tầng đẹp…

+Tầm giá hoa khai trương 3.000.000đ thì nên tặng: lẵng hoa 3 tầng, bình hoa khai trương cao cấp….

Ngoải những lựa chọn kia ra thì khách hàng có thể gọi cho tư vấn để đặt hoa khai trương đẹp. Hoặc ib trực tiếp thông qua kênh zalo để đặt những giỏ hoa chúc mừng khai trương giá rẻ, kệ hoa chúc mừng khai trương, vòng hoa khai trương

tặng hoa gì cho ngày khai trương công ty?

Tặng hoa gì cho ngày khai trương công ty thì chúng tôi đã có câu trả lời dành cho khách hàng của mình đó là:+Công ty quen biết: lẵng hoa 1 tầng, kệ hoa 2 tầng, vòng hoa khai trương, giỏ hoa chúc mừng khai trương giá rẻ…

+Công ty đổi tác mở chi nhánh: lẵng hoa 3 tầng, bình hoa khai trương, lẵng hoa hồng 2 tầng đẹp, …

+Công ty người thân khai trương: giỏ hoa mừng khai trương, vòng hoa khai trương , bình hoa khai trương, lẵng hoa 1 tầng, kệ hoa 2 tầng, lẵng hoa 3 tầng…

Công ty khai trương tặng hoa gì dựa vào những yếu tố trên và ngân sách mà khách hàng lựa chọn những hoa lẵng khai trương, kệ hoa chúc mừng khai trương phù hợp với đối tác. Và liên hệ với shop hoa khai trương chúng tôi để có được mức giá ưu đãi dành cho các mẫu lẵng hoa khai trương giá rẻ. Ngoài ra shop hoa khai trương Lioflower còn miễn phí vận chuyển kệ hoa chúc mừng khai trương, hoa lẵng khai trương, giỏ hoa chúc mừng khai trương giá rẻ đến tận nơi.

Tặng hoa gì cho ngày khai trương cửa hàng

Tặng hoa gì cho ngày khai trương cửa hàng? Vì tặng cửa hàng khai trương sẽ khác với khai trương công ty. Nên những sản phẩm như vòng hoa khai trương, kệ hoa 2 tầng, lẵng hoa 1 tầng, lẵng hoa 3 tầng...những lẳng hoa khai trương lớn sẽ rất ít được tặng.

Nhưng mẫu lẵng hoa tặng khai trương cửa hàng mà khách hàng thường tặng sẽ là: lẵng hoa mừng khai trương giá rẻ 7032, lẵng hoa tặng khai trương cửa hàng - MSP 7030, lẵng hoa đẹp chúc mừng khai trương - MSP 7026, mẫu lẵng hoa 2 tầng đẹp - 4035..

Ngoài ra thì cũng có một số giỏ hoa dành tặng khai trương cửa hàng rất đẹp như:

 • Giỏ hoa khai trương giá rẻ - MSP 6001: là một giỏ hoa hồng màu rất nhẹ nhàn và thanh lịch, kèm theo đó là những mẫu hoa babi trông rất nhẹ nhàng.
 • Giỏ hoa nhỏ mừng khai trương - MSP 6011:  là một giỏ hoa mừng khai trương với tone màu vàng, những tiết tấu thể hiển trên giỏ rất nhẹ nhàng. Những mẫu hoa trên rất thích hợp để đặt hoa mừng khai trương cửa hàng. Giá hoa khai trương không đắt và chưa tới 1 triệu đồng. 
 • Giỏ hoa nhỏ mừng khai trương - MSP 6010: Là một giỏ hoa tặng khai trương đẹp nhất vì kết cấu của giỏ hoa là hoa nhập khẩu Hồng Ohara. Hoa tươi mừng khai trương với tone màu vàng giống với mẫu 6011. Nhưng nhờ yếu tố chính đến từ là hoa nhập khẩu nên mẫu giỏ hoa mừng khai trương 6011 nhìn sẽ đẹp hơn.
 • Giỏ hoa khai trương giá rẻ - 7048: là một mẫu hoa tươi mừng khai trương được đặt với số lượng nhiều nhất từ trước đến nay. Có thể gọi mẫu này là mẫu hoa tươi mừng khai trương best seller từ Lioflower. Giá hoa khai trương này là 780k.
 • Lẵng hoa đẹp khai trương - MSP 7022: Là một mẫu giỏ hoa mừng khai trương có tone màu tím và kích thước không quá to, thích hợp sử dụng tặng khai trương cửa hàng, nhà hàng nhỏ.
 • Giỏ hoa tươi chúc mừng khai trương - MSP 7035: Một lẵng hoa đẹp chúc mừng khai trương có tone màu vàng rất thích hợp dùng để đặt hoa mừng khai trương cửa hàng
 • Giỏ hoa nhỏ mừng khai trương - MSP 7049: Là một giỏ hoa nhỏ mừng khai trương có tone màu hồng rất phù hợp dùng để tặng những cửa hàng thức ăn nhỏ, những cửa hàng nhỏ xinh xắn. Đặt hoa mừng khai trương cửa hàng thì đây là một lựa chọn hết sức tuyệt vời
 • Lẵng hoa đồng tiền khai trương - MSP 6008: Là một lẵng hoa đồng tiền khai trương có tone màu hồng trắng rất nhẹ nhàng, mẫu hoa tươi mừng khai trương này rất phù hợp tặng những cửa hàng khai trương đồ ăn uống.
 • Lẵng hoa khai trương đẹp - MSP 6007: Được thiết kế ngẫu hứng vì một khách hàng có nhu cầu đặt riêng với tiêu chí là dễ thương.  Vì thế lẵng hoa khai trương đẹp - MSP 6007 đã được ra đời từ đó. Hiện nay đang là lẵng hoa khai trương cửa hàng có doanh số tốt nhất. Lẵng hoa khai trương cửa hàng 6007 đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất như: khai trương tặng hoa gì?, mừng khai trương nên tặng hoa gì?...
 • Lẵng hoa đẹp khai trương - MSP 7042: là một lẵng hoa đẹp. Một màu sắc hài hòa may mắn giữa các màu đỏ và vàng với nhau. Lẵng hoa đẹp khai trương 7042 mang lại cảm giác quý tộc sang chảnh khi tặng. 
 • Mẫu lẵng hoa 2 tầng đẹp - MSP 4036: Là một kệ hoa chúc mừng khai trương được thiết kế với màu sắc dịu dàng, màu hồng chủ đạo. Ngoài ra trang trí lá môn bạc làm kệ hoa chúc mừng khai trương nổi bật hơn bao giờ hết. Giá lãng hoa mừng khai trương này chưa tới 1 triệu 7. Vì thế đây là một lựa chọn hết sức tuyệt vời
 • Lẵng hoa khai trương cửa hàng - MSP 4033: Là một kệ hoa tươi chúc mừng khai trương với đủ màu sắc đỏ, trắng, bạc, một ít của vàng. Tạo nên một lẵng hoa đẹp chúc mừng khai trương rất bắt mắt. Đây cũng là một mẫu hoa mà khách hàng nước ngoài rất thích đặt ở Lioflower. Giá lãng hoa mừng khai trương này có giá 2180k.
 • Lẵng hoa mừng khai trương giá rẻ - MSP 4019: Với một mẫu lẵng hoa mừng khai trương giá rẻ như vậy thì không mẫu nào có thể vừa đẹp vừa rẻ như mẫu trên. Tất cả những lẵng hoa khai trương giá rẻ đều có một tone màu duy nhất bằng một loại hoa. Vì thế đê tạo khác biệt nên Lio đã thêm vào những lẵng hoa khai trương giá rẻ một màu sắc đồng bộ từ lá để tránh tạo cảm giác nhàm chán khi nhìn. Lẵng hoa khai trương giá rẻ này có giá chưa tới 900 ngìn đồng. 
 • Mẫu hoa tươi khai trương - MSP 4013: Mang kiểu dáng phong cách hiện đại nhất. Giá lẵng hoa khai trương này cũng không quá đắt. Vì được làm từ nguyên liệu Lioflower chế ra nên giá thành rẻ hơn. Giá lẵng hoa khai trương MSP 4013: 1140k
 • Lẵng hoa khai trương cửa hàng - MSP 4011: Là mẫu sản phẩm rất được các công ty nước ngoài tặng chúc mừng đối tác mở chi nhánh mới. Giá lẵng hoa chúc mừng khai trương này không quá cao, chưa tới 1 triệu 200. Vì thế màu sắc sang trọng như trên thì đây là một lẵng hoa tươi chúc mừng khai trương đáng để mua tặng. 
 • Mẫu lẵng hoa 2 tầng đẹp - MSP 4032: Mẫu này được làm toàn bộ bằng hoa nhập khẩu như Ohara, Ecuador. Mẫu lẵng hoa 2 tầng đẹp 4032 rất phù hợp để tặng các đối tác lớn. Ngoài ra còn nhiều mẫu lẵng hoa 2 tầng đẹp khác tương tự như mẫu 4032 đó là 4031, 4035… các đều rất nhiều khác hàng thích những mẫu giỏ hoa nhỏ mừng khai trương như thế này. 
 • Giỏ hoa tặng khai trương đẹp nhất - MSP 7038: Là mẫu hoa khai trương có màu sắc màu vàng toàn bộ. Giỏ hoa tặng khai trương đẹp nhất 7038 được cắm bằng hoa hướng dương, và hoa hồng vàng tạo nên một màu vàng giàu năng lượng. 

Mua hoa tặng khai trương đẹp ở đâu là uy tín?

mua hoa tặng khai trương đẹp ở đâu là uy tín nhất tại Tp.HCM? Lioflower là đơn vị cam kết chất lượng cũng như thời gian giao hoa đúng giờ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện hoa chúc mừng khai trương nên được rất nhiều khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ điện hoa khai trương.

Tại khu vực HCM shop hoa khai trương Lio đã thực hiện điện hoa khai trương giao hơn 2000 giỏ hoa mừng khai trương, 1500 hoa lẵng khai trương và vòng hoa khai trương, 1000 lẵng hoa hồng 2 tầng đẹp….vì mua hoa tặng khai trương đẹp tại khu vực HCM thì khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. 

Tại khu vực Hà Nội dịch vụ điện hoa chúc mừng khai trương đã có hơn 1000 khách hàng đặt hoa mừng khai trương cửa hàng. 1000 đặt lẵng hoa chúc mừng khai trương , 500 lẵng hoa khai trương để bàn giá rẻ, 500 bình hoa khai trương,....Đăt mua hoa tặng khai trương đẹp tại Hà nội thì chúng tôi chỉ miễn phí giao ở một số khu vực nhất định. Vì dịch vụ điện hoa khai trương của Lio chưa được mở rộng trên toàn khu vực Hà Nội

Tại khu vực Đà Nẵng điện hoa chúc mừng khai trương đã được con số 1000 lẵng hoa đẹp chúc mừng khai trương. Trong đó con số hoa để bàn mừng khai trương chiếm tới 300 khách hàng. Dịch vụ điện hoa khai trương tại Đà nẵng phát triển sau nên những con số thống kê ít hơn. Khi đặt giỏ hoa tặng khai trương đẹp nhất tại Khu vực Đà Nẵng thì khách hàng sẽ chỉ được khuyến mãi miễn phí ship tại một số địa chỉ nhất định. 

Giá lẵng hoa chúc mừng khai trương tại các khu vực cũng có nhiều sự thay đổi. Giá lẵng hoa chúc mừng khai trương tại HCM được đánh giá là rẻ nhất, tiếp đến là giá lẵng hoa chúc mừng khai trương tại Hà Nội. Sau đó là giá lẵng hoa chúc mừng khai trương tại Đà Nẵng. 

Các thao tác đặt hoa khai trương một cách nhanh chóng

Để đặt hoa khai trương một cách nhanh chóng thì Lioflower có 3 bước để đặt nhanh:

 1. Đặt hoa khai trương qua điện thoại:

Đặt hoa khai trương qua điện thoại là một cách nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần nói mã số mẫu và thông tin giao hàng. Chúng tôi sẽ lên đơn hàng một cách nhanh nhất để giao tới khách hàng. Vì vậy khi đặt mua hoa tặng khai trương đẹp khác hàng nên gọi trực tiếp sẽ tốt hơn. 

 1. Đặt hoa chúc mừng khai trương giá rẻ qua Zalo, Messenger:

Đặt hoa chúc mừng khai trương giá rẻ qua kênh chat online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều thời gian. Vì kênh này không tốn tiền điện thoại của khách hàng, ngoài ra nó được miễn phí khi đặt hoa lẵng khai trương. Lợi thế của đặt hoa chúc mừng khai trương giá rẻ qua kênh Online là chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng đơn hàng một cách nhanh chóng đến với khách hàng khi đặt hoa tươi khai trương.

 1. Đặt hoa chúc mừng khai trương giá rẻ - Thông qua website

Đặt hoa chúc mừng khai trương giá rẻ trực tiếp trên website, cách này mất thời gian nhưng bù lại khách hàng sẽ được giảm giá ngay 20k khi đặt qua website. Đặt lẵng hoa chúc mừng khai trương trên website ngoài ra còn giúp chúng tôi có thêm đầy đủ thông tin để vận chuyển hoa tươi khai trương đúng nơi, đúng giờ. 

 1. Đặt lẳng hoa khai trương qua email

Cách này chúng tôi không khuyến khích khách hàng. Vì đặt lẳng hoa khai trương thông qua email sẽ chậm hơn các phương pháp kia rất nhiều. Ngoài ra khách hàng lưu ý khi đặt lãng hoa khai trương đẹp thì phải ưu ý đầy đủ thông tin để tránh trường hợp sai sót thông tin. 

 1. Đặt lẵng hoa chúc mừng khai trương tại cửa hàng

Nếu khách hàng ở gần địa chỉ shop hoa khai trương thì khách hàng hãy tới tận nơi để đặt lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp mà ưng ý. Khi đến shop để đặt lẵng hoa chúc mừng khai trương thì khách hàng sẽ được giảm ngay 20k và được giảm giá tùy theo mẫu. 

Tuy nhiên lời khuyên là khác hàng nên đặt lẵng hoa tặng khai trương cửa hàng thông qua kênh Online. Vì chúng tôi là đơn vị giao lẵng hoa tặng khai trương cửa hàng miễn phí tận nơi. 

Tại sao nên đặt hoa tươi khai trương tại Lioflower?

Tại Lioflower có nhiều lẵng hoa khai trương đẹp và đầy đủ các mẫu như : lẵng hoa đồng tiền khai trương, hoa để bàn mừng khai trương,... Đặc biệt chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện hoa khai trương trên toàn quốc. Hơn 5000 khách hàng đã thực hiện đặt hoa tươi khai trương để tặng người thân, đối tác. Shop hoa khai trương Lio là một cái tên mà khách hàng luôn luôn nhớ tới khi đặt hoa khai trương về mẫu mã và giá lẵng hoa khai trương.

Hoa tươi chúc mừng khai trương tại có mẫu mã cập nhật thường xuyên với mật độ 3 mẫu/ tuần. Với số lượng các mẫu hoa tươi chúc mừng khai trương đưuọc cập nhật thường xuyên thì khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn là các mẫu truyền thống. 

Lioflower luôn cập nhật các mẫu lẵng hoa khai trương cửa hàng trên thế giới để mang về Việt Nam. Ngoài ra các lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp cũng được các nghệ nhân hàng đầu thiết kế mỗi tuần. Các lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp sẽ có cấu trúc và màu sắc, thậm chí các lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp còn có những câu chuyện riêng. 

Các mẫu hoa lẵng hoa khai trương để bàn giá rẻ mới cũng được cập nhật thường xuyên. Những mẫu lẵng hoa khai trương để bàn giá rẻ được rất nhiều khác hàng đón nhận, nó mang lại sự  gọn gàng và tiện lợi hơn kệ, lẵng hoa đẹp khai trương. 

Nói về giá thì giá lẵng hoa khai trương tại Lioflower đã được hỗ trợ giá. Các sản phẩm được Lio cân nhắc về chất lượng và số lượng hoa trên mỗi sản phẩm. Vì thế giá lẵng hoa khai trương thường sẽ rẻ hơn so với các đơn vị khác. 

Lựa chọn mẫu hoa để bàn mừng khai trương nào

Hoa để bàn mừng khai trương rất khó để đưa ra lựa chọn chính xác vì một số sản phẩm tại Lioflower hoa để bàn mừng khai trương tại Lioflower có mức giá cao hơn các các lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp. 

Nếu muốn lựa chọn một mẫu hoa khai trương để bàn thì giỏ hoa tặng khai trương đẹp nhất là sự lựa chọn hợp lý. Hoa lẵng khai trương 7028 là một dạng bình hoa khai trương để bàn đẹp mắt. Nó có kết cấu của bình hoa, hộp hoa, lẵng hoa...

Chúc mừng khai trương nên tặng mẫu hoa gì cho đẹp?

Tặng hoa gì trong ngày chúc mừng khai trương thì đó là một câu hỏi rất nhiều người đắn đo cho nó. Thì ở đây có một nguyên tắc đó là khi khai trương cửa hàng hoặc công ty thì chúng ta nên tặng lẵng hoa khai trương 2 tầng cao cấp nhất. Còn nếu một shop nhỏ khai trương thì nên tặng lẵng hoa khai trương 1 tầng 

Chọn kệ, giỏ hoa đẹp tặng chúc mừng khai trương công ty

Chọn kệ hoa chúc mừng khai trương đẹp các công ty, doanh nghiệp… thì nên tặng những kệ hoa mừng khai trương tùy số lượng bông hoa, tone màu của kệ hoa để tạo nên ý nghĩa. Những kệ hoa lấy hoa hướng dương làm chủ đạo thì ý nghĩa sự tươi vui, phấn khởi trong một hành trình mới. Kệ hoa khai trương màu vàng cũng nhằm biểu tượng cho sự sang trọng và quý phái. Những kệ hoa mừng khai trương có tone màu đỏ thường được tặng biểu tượng cho sự nhiệt huyết, quyết tâm, tràng đầy năng lượng để tiến về phía trước. 

Chọn lẵng, giỏ hoa đẹp tặng chúc mừng khai trương cửa hàng, shop

Với không gian của các cửa hàng, shop nhỏ thì chúng ta nên chọn những giỏ và lẵng hoa khai trương để tiết kiệm tối đa không gian. Với những giỏ hoa khai trương đẹp thì chúng ta nên chọn màu trắng hồng, vì màu trắng hồng tượng trưng cho sự tinh khiết, thơ ngây, của sự khởi đầu mới. Về mặt phong thủy màu trắng tượng trưng cho sự mới mẻ, sự tươi mới. 

Chọn vòng hoa tặng chúc mừng khai trương nhà hàng, quán ăn

Chọn vòng hoa tặng chúc mừng khai trương cho các nhà hàng, đồ uống thì chúng ta nên chọn những vòng hoa tặng chúc mừng khai trương cửa hàng có tone màu xanh, tím vì đó là màu phổ biến. Ý nghĩa của màu xanh là tạo cảm giác rộng lớn, bao la và yên bình. Bên cạnh đó màu tím là màu của sự trung thành, tin tưởng, tự tin. Nên lựa chọn những mẫu bông mừng khai trương cửa hàng màu xanh kết hợp màu trắng mang lại cảm giác yên bình và hạnh phúc

Shop điện hoa tặng chúc mừng khai trương đẹp - uy tín tại Tp.HCM

Lioflower chúng có được nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực điện hoa khai trương. Được nhiều khách hàng là doanh nghiệp thường xuyên ủy thác nhiệm vụ chúc mừng khai trương của các đối tác lớn. Lioflower hoạt động mạnh lĩnh vực điện hoa ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Shop đặt hoa chúc mừng khai trương đẹp - giao tận nơi ở Tp.HCM

Với lợi thế là đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Lioflower tự hào có thể xử lý hơn hơn 100 đơn hàng tại cùng một thời điểm. Cùng với đội ngũ Florist đầy sự sáng tạo trong phong cách cắm hoa sẽ tạo ra một sản phẩm tuyệt vời nhất khi đến với khách hàng

Đặt hoa chúc mừng khai trương giá rẻ và đẹp tại TP.HCM

Chúng tôi tự tin với giá trị mang lại trong từng kệ hoa, giá trị bạn nhận sẽ cao hơn số tiền mà bạn sẽ bỏ ra. Hoa chúc mừng khai trương giá rẻ và đẹp chỉ có ở Lioflower. Cùng với đó là hàng loạt dịch vụ đi kèm như miễn phí thiệp chúc, miễn phí banner, freeship... Vì vậy hãy đặt ngay những lẵng hoa tặng chúc mừng khai trương giá rẻ tại Lioflower nhé

Đặt mua bông mừng khai trương đẹp cao cấp chỉ có tại Lioflower

Lioflower là shop hoa tươi chuyên thiết kế các mẫu bông tặng chúc mừng khai trương giá tốt nhất và chất lượng hoa cao cấp. Vì vậy chỉ cần nhất điện thoại gọi vào số hotline thì khách hàng sẽ đặt được các mẫu bông tặng mừng khai trương cao cấp với thời gian nhanh nhất 

Giá lẵng hoa chúc mừng khai trương cạnh tranh nhất

Tại lioflower thì giá lẵng hoa mừng khai trương được đưa xuống với mứa giá  thấp nhấp nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận tới những mẫu hoa mừng khai trương hiện đại và cao cấp nhất.

Mẫu kệ hoa 2 tầng tặng chúc mừng khai trương đẹp nhất - hiện đại nhất

Lioflower thường xuyên cập nhật các mẫu hoa chúc mừng khai trương hiện đại nhất. Những mẫu lẵng hoa 2 tầng đẹp sang trọng....được thiết kế bởi các nghệ nhân hàng đầu và có top tại các cuộc thi Florist danh giá. 

Lẵng hoa khai trương để bàn ấn tượng

Các mẫu hoa khai trương để bàn nay đã là một trend khi tặng hoa khai trương. Lioflower đã tổng hợp các mẫu lẵng hoa khai trương để bàn đẹp nhất. 

 

200+ Lẵng hoa khai trương đẹp nhất

Cho đi là còn mãi, xét cho cùng những người cho đi là người được nhận lại nhiều nhất. Vào những dịp trọng đại như tiệc khai trương một cửa hàng của đối tác hay người thân, bạn bè. Bạn đang phân vân không biết chọn lẵng hoa khai trương đẹp nhất, lãng hoa khai trương để bàn nào phù hợp để thắt chặt mối quan hệ cũng như chia sẻ niềm vui với người đó.

 

Có rất nhiều cách để bày tỏ cảm xúc, nhưng với những hành động cụ thể như việc tặng 1 lãng hoa mừng khai trương để bàn hay 1 giỏ hoa nhỏ mừng khai trương đẹp để diễn tả cảm xúc 1 cách trọn vẹn nhất.

 

Kệ hoa khai trương đẹp nhất

Khai trương là một ngày đặc biệt với bạn bè, đối tác, khách hàng, người thân,... Để mối quan hệ của bạn thêm bền chặt, việc bày tỏ sự quan tâm đến những người đó là một trong những hành động quan trọng. 

 

Có rất nhiều thông điệp nằm ngoài tầm diễn đạt của ngôn ngữ nhưng lại có thể diễn tả một cách trọn vẹn thông qua những kệ hoa khai trương hay vòng hoa khai trương.

 

Đặt kệ hoa khai trương tại LioFlower ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi giá tốt nhất. LioFlower là cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu kệ hoa chúc mừng khai trương với giá cả tốt.

Quy trình đặt hoa vòng hoa mừng khai trương tại LioFlower:

Bước 1: Đặt vòng hoa khai trương tại Website LioFlower.com

Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách các mẫu vòng hoa chúc mừng khai trương phù hợp

Bước 3: Nhân viên HD quý khách thanh toán đơn hàng

Bước 4: Thợ cắm hoa sẽ bắt đầu cắm vòng hoa khai trương quý khách đã đặt

Bước 5: Quý khách sẽ nhận được hình ảnh sau khi thợ cắm xong

Các mẫu hoa chúc mừng khai trương tại LioFlower luôn luôn được gửi ảnh trước khi giao để quý khách hàng yên tâm

Bước 6: Sau khi giao hàng đến nơi, LioFlower sẽ gửi hình ảnh tại điểm nhận hàng

Kệ hoa chúc mừng khai trương sẽ được chụp ảnh lại tại địa chỉ mà quý khách đã đặt hàng. 

 

LioFlower độc quyền thiết các kệ hoa khai trương đẹp nhất bởi các Florist hàng đầu Việt Nam

Toàn bộ các mẫu vòng hoa chúc mừng khai trương tại LioFlower đều được thiết kế độc quyền bởi những Florist hàng đầu Việt Nam để cung cấp cho quý khách trải nghiệm đặt hoa khai trương tốt nhất với những mẫu kệ hoa khai trương đẹp nhất

Cùng LioFlower tham khảo hơn 200 mẫu lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp nhất 2021 với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn với giá tốt nhất. LioFlower tự hào là đơn vị cung cấp các lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp nhất, với các ý tưởng dẫn đầu xu thế trên thị trường Việt Nam.

 

Tại sao nên chọn lẵng hoa mừng khai trương để tặng trong các dịp trọng đại?

Ý nghĩa của lẵng hoa khai trương

Tặng lẵng hoa khai trương từ lâu đã trở thành nghi thức quen thuộc đối với mọi người. Nhưng để hiểu rõ ý nghĩa của nó thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

Hoa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nó đem lại sự tươi mới, là món quà được thiên nhiên ưu ái dành tặng cho con người, vì thế vào dịp khai trương, nơi khởi đầu một cuộc hành trình thì việc tặng một lãng hoa mừng khai trương là điều hết sức ý nghĩa.

 

Một giỏ hoa chúc mừng khai trương tươi thắm từ bạn sẽ giúp buổi lễ của người nhận thêm phần sắc màu, tươi mới hơn. Là một buổi lễ trọng đại, có thêm những lẵng hoa khai trương đẹp sẽ tăng thêm phần “náo nhiệt”. 

 

Lẵng hoa mừng khai trương ngoài việc tô điểm cho buổi tiệc thêm màu sắc, thì còn là nơi gói ghém những tình cảm, lời chúc tốt đẹp nhất của chủ nhân nó dành cho người được 

nhận.

 

Cách chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương phù hợp

Bất kỳ món quà nào đều có ý nghĩa của nó, việc tặng một lẵng hoa chúc mừng khai trương phù hợp là điều không thể bỏ qua.

 

Với món quà mang nhiều thông điệp ý nghĩa như lẵng hoa chúc mừng khai trương thì điều đầu tiên bạn cần chú ý đến mối quan hệ giữa bạn và người nhận hoa cũng như tính chất của buổi lễ để chọn các mẫu lẵng hoa tặng khai trương thích hợp.

 

Thứ nhất: cần chú ý đến màu sắc của lãng hoa mừng khai trương:

 • Màu đỏ: tượng trưng cho sự nhiệt huyết và chiến thắng.
 • Màu vàng: biểu tượng của sự nồng nàn ấm áp.
 • Màu cam: là sự quyết đoán và thành công.
 • Màu xanh: tượng trưng cho sự phát triển mưa thuận gió hòa.
 • Màu hồng: biểu tượng của sự đồng cảm, hiểu thấu.

Thứ hai: để tặng lẵng hoa đẹp chúc mừng khai trương cần lưu ý đến mối quan hệ và tính trang trọng của buổi lễ:

 • Với các mối quan hệ đối tác cần sử dụng các lãng hoa khai trương cửa hàng với tông màu chủ đạo kết hợp giữa cả màu nóng và lạnh để thể hiện mong muốn hợp tác bền chặt trong các phương diện.

 

 • Với người thân thì việc lựa chọn các lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp càng dễ dàng hơn. Chắc hẳn chúng ta cũng hiểu rõ tính cách của người đó, với những người tính cách nhẹ nhàng ở lứa tuổi trung niên thì nên tặng lẵng hoa khai trương để bàn hay các giỏ hoa nhỏ mừng khai trương với màu sắc tinh tế hương thơm nhẹ nhàng không quá nồng.

 

Với những người trẻ trung hoạt bát thì nên sử dụng các lẵng hoa mừng khai trương với màu sắc vui tươi nổi bậc mang tính phá cách.Thứ 3: Sử dụng giỏ hoa khai trương hay còn gọi là hoa khai trương để bàn hay là lãng hoa mừng khai trương (kệ hoa khai trương).

Lẵng hoa khai trương

Đặt lẵng hoa khai trương:  là việc hết sức quen thuộc trong các buổi lễ, thông thường các lẵng hoa đẹp khai trương được thiết kế thành 1 hay nhiều khóm với cách sắp xếp bài bản và thường có kích thước lớn, phù hợp cho các dịp khai trương quy mô lớn. 

 

Lẵng hoa đẹp mừng khai trương thường có kích thước lớn, và được dựng đứng, vì vậy rất dễ thu hút ánh nhìn của mọi người và góp phần làm cho buổi lễ trở nên long trọng hơn. 

 

Trong các buổi tiệc trang trọng quy mô lớn, đặt lẵng hoa chúc mừng khai trương sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn cả.

Giỏ hoa khai trương

Giỏ hoa khai trương hay hoa để bàn mừng khai trương cũng là một dạng lẵng hoa khai trương được ưa chuộng. Giỏ hoa khai trương đẹp có kích nhỏ hơn lẵng hoa tặng khai trương nên số lượng hoa cùng với giá tiền cũng sẽ ít hơn. Giỏ hoa khai trương đẹp có thể mang đi dễ dàng linh động trên tay.

 

Giỏ hoa khai trương phù hợp cho các buổi tiệc không quá trang trọng hoặc với những người có tính cách giản dị, không phô trương.

 

Tuy số lượng hoa không bằng kệ những giỏ hoa mừng khai trương vẫn mang đầy đủ thông điệp của người gửi kèm thêm chút lời nhắn tinh tế nhẹ nhàng kẹp theo trong giỏ hoa mừng khai trương.

 

Nắm bắt được thị hiếu của người mua, LioFlower đã và đang sáng tạo ra các dòng sản phẩm giỏ hoa chúc mừng khai trương nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế với những người thợ cắm hoa tinh tế, điêu luyện hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực.

Thứ 4: Nên tặng hoa khai trương loại nào là phù hợp

 

Tặng hoa khai trương loại nào và màu gì cho phù hợp với buổi tiệc, để tăng thêm phần ý nghĩa. Cùng LioFlower tham khảo nhé.

 

Hoa hồng: Là loài hoa được hầu hết mọi người yêu thích với vẻ đẹp quyến rũ cùng mùi hương nhẹ nhàng, Có vài cành hoa hồng làm bông hoa khai trương trong lẵng hoa khai trương thì còn gì bằng. 

 

Ngoài nét đẹp quyến rũ thì việc tặng hoa khai trương có kèm theo cành hoa hồng còn có ý nghĩa riêng của nó là sự nồng cháy, mãnh liệt, luôn vươn lên trong mọi công việc.

 

Hoa cúc calimero: Việc tặng hoa khai trương kèm theo một vài cành hoa cúc calimero còn biểu trưng cho niềm kiêu hãnh, nghị lực và niềm tin cuồng nhiệt vào bản thân.

 

Hoa cẩm tú cầu: Đặt một cành hoa cẩm tú cầu trong giỏ bông khai trương cũng là lựa chọn hợp lý, xét về ý nghĩa hoa cẩm tú cầu mang ý nghĩa cho sự lạnh lùng, đơn độc nhưng khi đặt chung trong giỏ bông khai trương cùng các loài hoa khác thì nó lại mang một ý nghĩa hoàn toàn mới đó là sự giúp đỡ lẫn nhau cùng đi lên, bạn không hề đơn độc vì bên cạnh luôn có chúng tôi hỗ trợ bạn.

 

Hoa hướng dương: Hoa hướng dương là một loài hoa biểu trưng cho ý chí quyết tâm, luôn hướng về một phía, đặt một vài cành hoa hướng dương trong lẵng bông mừng khai trương ngầm biểu thị cho người nhận biết dù bạn có như thế nào, cũng sẽ luôn có chúng tôi dõi theo giúp đỡ bạn.

 

Ngoài ra nó còn thể hiện tính cách người được nhận lẵng bông khai trương nửa, họ là người thẳng thắn cương trực luôn tiến tới để đạt được thành công.

 

Hoa đồng tiền: Ngay cái tên đã nói lên ý nghĩa của nó, một chùm hoa đồng tiền nằm trong giỏ hoa tươi khai trương cũng là điều hết sức cần thiết. Biểu trưng cho sự giàu sang sung túc, tiền tài như nước.

 

Chính vì thế nó chiếm một phần rất quan trọng trong các giỏ hoa tươi khai trương, các lãng hoa tươi chúc mừng khai trương, hay trong các kệ hoa mừng khai trương công ty. (bật mí, hầu hết các khách của LioFlower khi đặt hoa khai trương đều chọn đính kèm thêm vài cành hoa đồng tiền đấy)

 

Hoa cát tường: Cũng là mẫu hoa chúc mừng khai trương phổ biến nhất, đại các đại tường là mong muốn cho gia chủ luôn thành công phát đạt.

 

Vì ý nghĩa của nó, trong các lẵng hoa tươi mừng khai trương, đạt hoa mừng khai trương, mua hoa khai trương, đặt hoa chúc mừng khai trương hoa cát tường luôn là sự lựa chọn kèm theo hàng đầu.

 

Việc phối hợp giữa các loài hoa tạo thành một lẵng hoa khai trương cửa hàng để tăng thêm phần ý nghĩa là điều hết sức cần thiết.

 

Ngoài các loài hoa kể trên với các lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng, hoa tặng khai trương cửa hàng bạn còn có thể lựa chọn thêm nhiều mẫu hoa yêu thích để có một lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng ưng ý nhất.

 

Bên cạnh các lẵng hoa cắm thì các giỏ hoa lan mừng khai trương cũng là một lựa chọn không tồi. Các chậu hoa lan khai trương đa sắc tượng trưng cho sự phát triển, mang ý nghĩa tài lộc. 

Hoa lan mừng khai trường còn biểu trưng cho sự sinh sôi tài lộc, vì cây sẽ không héo, vẫn sống mãi hoa tàn hoa lại nở thể hiện cho sự trường tồn của công việc.

Trong các giỏ hoa lan khai trương thì việc lựa chọn lan hồ điệp mừng khai trương là điều rất hợp lý, vì các giỏ hoa lan hồ điệp mừng khai trương rất đa dạng màu sắc và rất lâu tàn.

 

Giá lẵng hoa khai trương là bao nhiêu?

Giá lẵng hoa mừng khai trương dưới 1 triệu thì nên chọn các giỏ hoa chúc mừng khai trương hay các lẵng hoa 1 tầng.

 

Tầm giá lãng hoa mừng khai trương từ 1 - 2 triệu thì nên tặng các lãng hoa mừng khai trương 2 tầng hoặc lẵng hoa 3 tầng. 

 

Tầm giá lẵng hoa chúc mừng khai trương trên 2 triệu thì nên tặng các lãng hoa mừng khai trương 3 tầng hoặc các bình hoa khai trương cao cấp.

 

Ngoài các lựa chọn trên khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc xem thêm giỏ hoa tặng khai trương với mức giá phù hợp có trong bài viết của LioFlower.

 

Tại sao nên đặt hoa khai trương tại LioFlower?

 • Tại Lioflower có nhiều giỏ hoa khai trương đẹp và đầy đủ các mẫu mã tha hồ lựa chọn.
 • Lẵng hoa khai trương để bàn được cập nhập mẫu mã thường xuyên và luôn tươi mới.
 • Là đơn vị duy nhất trên Việt Nam cam kết giao hoa tặng khai trương cửa hàng trong vòng 2h kể từ khi đăng ký mua.
 • Nói về giá cả thì giá đặt hoa khai trương giá rẻ cửa hàng của LioFlower luôn thấp hơn các đơn vị khác vì đã tối ưu quy trình công nghệ và việc lựa chọn nguồn hoa trực tiếp từ nông trại. Đơn cử như giá lãng hoa tươi ở LioFlower có những sản phẩm chỉ từ 500K. Hay các giỏ hoa khai trương giá rẻ lẵng hoa khai trương giá rẻ, lẵng hoa khai trương để bàn giá rẻ luôn có rất nhiều sự lựa chọn.

CỬA HÀNG HOA TƯƠI LIOFLOWER

01. Hoa nhập có nguồn gốc

Lio lựa chọn những bông hoa to và tươi nhất để thiết kế các mẫu hoa gửi đến khách hàng. Cam kết hoa tươi trên 4 ngày sau khi giao đến người nhận.

02. Xác nhận đơn hàng lập tức

Bộ phận tư vấn sẽ gọi đến khách hàng để xác nhận lại thông tin những đơn hàng đặt trên website trong thời gian ngắn nhất. Lio dùng phương pháp này để tránh sót những những đơn hàng khách đặt.

03. Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ

Nhân viên giao hàng sẽ thực hiện gọi trước cho khách nhận hoa. Với kỹ năng giao hàng được đào tạo thì những bó, giỏ hoa đến khách nhân sẽ không bị dập, nát, gãy, rụng,...

04. Tư vấn khách hàng tận tâm

Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn tới khách hàng thông qua các kênh như Zalo, Messenger, điện thoại… Để giúp khách hàng chọn được mẫu hoa ưng ý và đẹp nhất trong tầm giá mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra giải đáp các thắc của khách hàng về quá trình giao nhận, thanh toán,...

05. Mẫu hoa hiện đại - sáng tạo

Lio luôn cập nhập những mẫu hoa mới vào mỗi tuần là những mẫu hoa đẹp mắt nhất, lung linh nhất. Lio luôn cải thiện sản phẩm của mình làm ra vì thế những khóm hoa giao đến người nhận sẽ là những khóm hoa đẹp nhất và tỉ mỉ nhất.

06. Giao hoa miễn phí

Lio muốn đóng góp nhỏ vào món quà của khách hàng bằng cách miễn phí vận chuyển món quà đến người nhận. Miễn phí vận chuyển sẽ áp dụng trên toàn TP.HCM và Hà Nội.


LIO FLOWER VÀ ĐỐI TÁC

Quận 11372 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành

Quận 216 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây

Quận 3313 Nguyễn Thiện Thuật, P. 1

Quận 5268 Nguyễn Trãi, P.8

Quận 9215 Tây Hòa, P. Phước Long A

Quận 1070 Hồ Thị Kỷ, P. 1

Quận 12479/3 Tân Thới Hiệp, P. Tân Thới Hiệp

Q.Thủ Đức01.793 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây02.103 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân

LIO FLOWER VÀ ĐỐI TÁC

Q.Gò Vấp248/12 Phạm Ngũ Lão, P. 7

Q.Bình Thạnh21A1 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19

Q.Bình Tân9A Đường số 12, P. An Lạc A

Q.Tân Bình02 Thép Mới, P. 12

Q.Phú Nhuận30 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3

H.Bình Chánh07 đường 4A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng

H.Hóc Môn37/4E Song Hành, X. Trung Chánh

ĐỐI TÁC NGOẠI THÀNH

Đồng Nai01.44 Nguyễn Huệ, H. Trảng Bom02.1271 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa03.214 Nguyễn Ái Quốc, KP6, Tân Tiến, Biên Hòa04.391 Đồng Khởi, KP1, Tân Mai, Biên Hòa

Bình Dương01.265 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một02.333 Phú Lợi, Phú Lợi, Thủ Dầu Một03.437 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một04.156 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một


Lời nhắn từ Lioflower

Có bao giờ bạn đi ngủ khi trời đã gần sáng, đêm dài mỏi mệt khiến tâm trí không được an lòng và phải chợp mắt cho qua trước khi một ngày mới nữa lại tới. Những buồn vui đan xen nhau đôi khi khiến chúng ta mỏi mệt, vui vì đã hoàn thành công việc và được đi ngủ, còn buồn vì đã bỏ quên bản thân quá nhiều.

Có bao giờ bạn lưỡng lự giữa việc chọn một quán quen mình yêu thích để tận hưởng sau ngày dài công sở, rồi quyết định về nhà để ăn qua bữa và tiếp tục làm những điều tẻ nhạt.

Chúng ta đôi khi quên bản thân không phải vì cố tình, mà vì đầu óc không còn ngăn trống nào để nhớ đến nữa.

Là cửa hàng hoa giữa Sài Gòn rộng lớn, Lioflower vẫn thường dặn khách hàng rằng hãy vui vẻ cho dù chuyện có thế nào đi nữa, mua cho mình và người thương một bó hoa tươi, cắm nơi làm việc rồi dặn lòng từ nay phải sống điều độ lại, đừng bỏ rơi chính tâm hồn mỏng manh.

Đừng hiến dâng mình quanh một điều duy nhất.

Lioflower không phải là trạm sạc pin cho những tâm hồn mệt mỏi, chúng tôi chỉ là một tiệm hoa nhỏ bên đường chờ bạn ghé qua, đặt lại cảm xúc tiêu cực và mang thêm nhiều niềm vui vẻ bên mình.

Thành phố ngột ngạt, ai có thể rời khỏi đều đã đi cả.

Còn những người ở lại, hay chúng ta dừng đôi lúc lại, tặng nhau một bó hoa tươi từ LioFlower thay lời tỏ bày thương nhớ. Để mình đêm về nghe ngát hương mà quên một phần khói bụi và tranh đấu nơi hè phố, trong bức bối của vùng đô thị.

Khỏa lấp tim mình, thật nhiều yêu thương

Cửa hàng hoa tươi Lioflower - Mong bạn hãy cứ ghé chơi.