Liên hệ 24/7 qua Hotline : 0938 235 254

Hoa chia buồn

Không tìm thấy sản phẩm...

Cách chọn mẫu vòng,lẵng, kệ hoa viếng đám tang lễ ý nghĩa nhất

Hoa viếng tang lễ nên viếng hoa gì?

Hoa viếng tang lễ nên viếng hoa gì cho trang nghiêm. Theo dân gian thì hoa lễ tang thường được làm màu trắng và màu tím, 2 màu hoa là chủ đạo trong các kệ hoa tang. Những loại hoa chủ đạo trong kệ hoa tang sẽ là hoa cúc trắng, hoa lan hồ điệp trắng, hoa đồng tiền trắng….

 

Một kệ hoa tang đẹp sẽ được thiết kế chỉ có một màu chủ đạo mà thôi. Trên thực tế rất nhiều kệ hoa tang lấy concept màu đỏ, vàng… như vậy nó sẽ không gợi lên nổi buồn trên lẳng hoa tang. 

 

Hoa tang lễ, hoa đám tang, hoa chia buồn dùng để tỏ thành kính với người đã mất

Sinh - lão - bệnh - tử là quy luật thiết yếu của con người. Ai rồi cũng phải về với đất mẹ, nhưng nỗi đau mất mát với người ở lại vẫn luôn còn đó. Để chia sẽ nỗi đau này, ngoài tiền phúng viếng, người đi viếng còn lựa chọn những giỏ hoa chia buồn hay những vòng hoa tang để kính dâng cho người đã mất.

 

Trong không khí tang thương, việc lựa chọn một lẵng hoa đám tang, hoa chia buồn để xoa dịu bớt nỗi đau của người đã mất cũng cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố để tránh những hiểu lầm không đáng có.

 

Các kệ hoa viếng đám tang, hoa đám ma, hoa chia buồn cần có thiết kế đơn giản, màu sắc không quá sặc sỡ với tông màu chủ đạo hoa viếng là màu trắng hoặc màu tím, đôi khi có thể là màu xanh nhưng tuyệt đối kiêng kỵ những màu như hồng, đỏ…

 

Tùy vào phong tục của mỗi nơi mà việc lựa chọn hoa tang lễ, lẵng hoa đám tang, hoa chia buồn được thiết kế với những phong cách khác nhau. Tại LioFlower luôn linh động theo việc thiết kế hoa viếng đám tang, hoa đám ma, lẵng hoa chia buồn để phù hợp nhất với yêu cầu của khách.

 

Khi đi viếng cần biết người đã khuất theo tôn giáo nào để lựa chọn các lẵng hoa tang phù hợp.

 

Vòng hoa viếng đám tang người theo đạo công giáo

Nếu người đã khuất theo đạo công giáo thì nên chọn vòng hoa viếng tang, vòng hoa đám ma, hoa viếng đám tang được sắp xếp thành hình chữ thập, Nó mang ý nghĩa người đã khuất đã được ra đi theo ơn gọi của Chúa. 

 

Lựa chọn lẵng hoa đám tang, hoa tang lễ, lẵng hoa thành kính phân ưu cho người theo đạo công giáo nên sử dụng những loại hoa sau đây:

 

Lẵng hoa đám tang, hoa tang lễ là hoa Lily. Lẵng hoa đám tang được kết bằng hoa Lily rất thích hợp cho tang lễ người công giáo, theo quan niệm của họ, hoa Lily tượng trưng cho sự thuần khiết, trong trắng và người ta tin rằng mộ của Đức Trinh Nữ Maria được bao bọc bởi  hoa tang lễ này.

 

Lẵng hoa đám tang, hoa tang lễ là hoa cẩm chướng. Lẵng hoa đám tang, hoa tang lễ được kết bằng hoa cẩm chướng được người công giáo chọn là hoa chủ đạo, theo quan niệm của họ, Loài hoa này được kết thành từ những giọt nước mắt của Đức Mẹ Maria. Vì thế, lựa chọn một tràng hoa đám tang bằng loài hoa này là sự lựa chọn hết sức phù hợp.

 

Hoa cúc trắng đám tang, lẵng hoa tang, lẵng hoa chia buồn bằng hoa cúc trắng. Nguồn gốc của đạo Công Giáo xuất phát từ Châu Âu mà hoa cúc ở đây được cho là biểu tượng của vinh quang, danh dự. 

Vì thế, một lẵng hoa chia buồn, lẵng hoa cúc trắng đám tang là sự cầu nguyện cho người đã khuất trở về với cõi bình yên, sự ra đi vinh quang trong tiếng gọi ơn Chúa bên một thế giới vĩnh hằng. Xem thê Hoa tang lễ đẹp, tràng hoa đám tang, mẫu hoa đám tang đẹp, lẵng hoa viếng tại LioFlower để lựa chọn những mẫu phù hợp nhất.

 

Kiều dáng của lẵng hoa chia buồn, lẵng hoa tang, lẵng hoa đám ma nên sử dụng biểu tượng cây Thánh Giá. Bởi cây Thánh Giá là biểu trưng cho tình yêu của Thiên Chúa dành cho con người. Những tràng hoa đám tang, hoa viếng tang cho người theo đạo Công Giáo thường ca khoản 1,6m kèm biểu tượng cây Thánh Giá được kết từ hoa cúc trắng đám tang, hoa Lily, hoa lan tím và lá phụ nền bên ngoài.

 

Vòng hoa viếng tang, lẵng hoa đám ma, hoa viếng đám ma cho người theo đạo Phật

Lẵng hoa đám ma, hoa viếng đám ma, lẵng hoa tang lễ cho người theo đạo Phật thường có tông màu chủ đạo là màu vàng, nó biểu trưng cho trí tuệ, tình thương, thanh thoát và trong sáng. 

 

Việc lựa chọn lẵng hoa tang lễ, lẵng hoa viếng có tông màu chủ đạo là màu vàng là điều tất yếu khi thăm viếng người đã khuất theo tôn giáo này.

 

Ngoài ra có thể chọn màu một trong 5 màu chủ đạo tượng trưng cho ngũ căn trong Phật giáo gồm màu trắng, đỏ, vàng, xanh dương, da cam.

 

Màu trắng tượng trưng cho tín căn, là lòng tin mạnh mẽ vững chắc. Chọn một lẵng hoa tang lễ, hoa kính viếng với tông màu chủ đạo trắng như màu trắng của hoa cúc cho người đã khuất cũng là một lựa chọn.

 

Màu đỏ tượng trưng cho tấn căng, là sự dũng mãnh luôn làm theo giáo lý của Phật. Nhưng nên tránh sử dụng lẵng hoa viếng đám ma, vòng hoa phúng điều với tông màu này làm chủ đạo vì rất dễ gây hiểu nhầm, chỉ nên thêm kèm vào những lẵng hoa viếng tang một vài bông có màu sắc đỏ để tránh sự đơn điệu.

 

Màu vàng tượng trưng cho niệm căn, là những suy nghĩ về những việc hành thiện phúc đức mà người đã khuất đã từng làm khi còn sống, các mẫu hoa đám ma đẹp, hoa đám tang đẹp, mẫu hoa đám tang đẹp làm từ những hoa có tông vàng làm chủ đọa như hoa hồng vàng, hoa cúc vàng là một gợi ý.

 

Màu xanh dương tượng trưng cho định căn, là ý chí kiên định, không chịu khuất phục trước những cám dỗ. Vòng hoa kính viếng, mẫu hoa tang lễ, lẵng hoa viếng đám ma sử dụng những hoa nền, lá nền có màu xanh dương như lá phát tài hoặc hoa cúc xanh là điều hết sức hợp lý.

 

Màu da cam tượng trưng cho huệ căn, là trí tuệ sáng suốt những suy nghĩ sáng suốt của người đã khuất. chọn hoa viếng tang lễ, hoa cúc đám tang màu da cam, các kệ hoa đám tang có hoa hồng cam kèm việc trang trí lá nền xanh dương cũng là một mẫu hợp lý cho đám tang người đã khuất.

 

Ngoài ra cũng nên kết hợp tất cả ngũ căn kết thành một vòng hoa phúng viếng, hoa lễ tang, hoa đi đám tang cho người đã khuất để thể hiện sự kính trọng, phúc độ của người đã khuất. 

 

Một số gợi ý cuat LioFlower cho lẵng hoa kính viếng, hoa dành cho đám tang, hoa đi đám tang, hoa tươi đám tang là phối hợp tông màu xanh làm nền trung tâm lẵng hoa phúng điếu là một chùm hoa trắng viền ngoài trang trí thêm các tông màu thuộc ngũ căn còn lại. Xem thêm: hoa đám tang chia buồn, hoa cườm đám tang, hoa cúng đám tang, hoa cho đám tang, hoa đám tang là gì tại LioFlower nhé.

 

Vòng hoa tang, vòng hoa đám tang viếng những người không theo tôn giáo

Việc lựa chọn các mẫu vòng hoa tang lễ, vòng hoa đám ma cho người không theo tôn giáo thì dễ dàng hơn nhiều. Ngoại trừ những mẫu vòng hoa tang lễ có biểu tượng tôn giáo thì tất cả các vòng hoa kính viếng tại LioFlower đều có thể sử dụng được.

 

Nên chọn vòng hoa tang, các mẫu vòng hoa tang lễ hay giỏ hoa chia buồn cho đám tang người đã khuất

Trong tang lễ, vòng hoa tang, vòng hoa đám tang, vòng hoa tang lễ như những thông điệp, lời chúc ra đi bình an cho người đã khuất, những lời an ủi dành cho người ở lại. 

Ý nghĩa của vòng hoa kính viếng

Vòng hoa tang, được kết từ hoa tươi tượng trưng cho sinh - lão - bệnh - tử của con người, hoa tươi rồi cũng đến lúc sẽ tàn, nhằm gửi thông điệp cho người ở lại không nên quá đâu buồn. 

 

Những vòng hoa tang đẹp, vòng hoa tang lễ, vòng hoa viếng đám tang thường được đặt ở nhiều vị trí khác nhau như các Giỏ hoa đám tang thì đặt tại bàn thờ nơi để linh cữu người đã khuất, giỏ hoa tang lễ, giỏ hoa đám tang nhỏ hơn thì được đặt vòng theo nắp quan tài… 

 

Những mẫu vòng hoa đám tang, vòng hoa viếng đám tang, mẫu vòng hoa tang lễ hình tròn thể hiện cho đất và trời, cho sự luân hồi của con người, người chết đi không phải là biến mất mà là sự xoay chuyển qua một kiếp khác. 

 

Là niềm tin vào sự tái sinh, với cách trang trí vòng hoa đám tang đẹp, vòng hoa tươi đám tang hình tròn sinh động và lung linh với nhiều loài hoa mang ý nghĩa kính trọng người đã khuất như hoa hồng, hoa cúc, hoa lan…

 

Các mẫu vòng viếng đám tang hình Oval  thường được những thành viên trong gia đình đặt để trên nắp quan tài. các vòng hoa kính viếng, vòng hoa tang lễ, vòng hoa tươi đám tang này thể hiện cho sự xung họp của con cháu bên cạnh người đã khuất.

 

Vòng hoa phúng điếu, vòng hoa cho đám tang hình trái tim thường được đặt bởi người yêu hoặc bạn đời tri kỷ thể hiện tình cảm thân thương, sự tiếc nuối gắn bó với người đã khuất. 

 

Vòng hoa chia buồn đẹp, vòng hoa cúc trắng hình chữ thập là mẫu hoa rất phổ biến cho để viếng người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Mẫu vòng hoa viếng đẹp , vòng hoa đi viếng hình chữ thập gửi đến người đã khuất để họ sớm được siêu thoát về với cõi vĩnh hằng.

 

Vòng hoa đám tang trắng, vòng hoa cúc trắng nhiều tầng thể hiện sự tiếc nuối, trống trãi mất mát đến với người đã khuất. những vòng hoa trắng đám tang đặt bên linh cữu người ra đi như một tấm thảm trắng tiễn đưa họ. xem thêm vòng hoa tang trắng tại LioFlower.

 

Các mẫu vòng hoa đám tang đẹp, vòng hoa đám ma đẹp làm từ những hạt cườm cùng là một lựa chọn hoàn hảo cho việc đi cúng điếu. Vòng hoa cườm đám tang biểu trưng cho sự vĩnh hằng, không bị héo úa cũng như vị trí của người đã khuất vẫn luôn còn mãi trong tim những người ở lại. những vòng cườm đám tang được kết từ kẽm có giá rất bình dân, nhưng lại rất đẹp và ý nghĩa.

 

Giá lẵng hoa đám tang, giá vòng hoa viếng đám tang và đặt hoa đám tang ở đâu uy tín?

Tại LioFlower có những cam kết hết sức hấp dẫn cho việc lựa chọn đặt hoa tang lễ như:

  • Cam kết giao hoa siêu tốc trong vòng 45 phút duy nhất trên thị trường
  • Đặt lẵng hoa đám tang tại LioFlower sẽ nhận được những ưu đãi voucher lên đến 1tr đồng
  • Giá vòng hoa tang lễ, giá vòng hoa đám ma luôn thấp nhất thị trường do quy trình bảo quản, nguồn hoa nhập trực tiếp từ trang trại.
  •  Đặt hoa đám tang, mua vòng hoa đám tang tại LioFlower cam kết vẫn tươi sau 3 ngày vì nguồn hoa luôn nhập liên tục luôn tươi mới.
  • Giá bán vòng hoa tang lễ chỉ từ 700K lại còn được miễn phí giao hàng.

Ngoài ra để một kệ hoa tang đẹp thì màu vải gói cũng là một cái đáng để chú ý. Thường thì lẵng hoa đám ma cũng chỉ chọn màu vải là trắng và tím. Tuy nhiên một vài năm trở lại đây vải trang trí lẵng hoa đám ma đã có thêm màu đen nhìn rất đẹp. Nhìn tổng thể một kệ hoa đi đám tang sẽ có phần nổi bật hơn là tone màu trắng truyền thống. 

 

Vậy nên chọn kệ hoa phúng viếng nào là phù hợp nhất?

Tại Lioflower có nhiều kệ hoa phúng viếng mang nhiều màu sắc và câu chuyện khác nhau. Và để có một lẵng hoa đám ma ưng ý khách hàng thì đội ngũ Florist của Lio đã sáng tạo nhiều mẫu hoa tang lễ truyền thống đến mẫu hoa tang lễ hiện đại nhất. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm các kệ hoa chia buồn dưới đây nhé:- Hoa tang lễ đẹp - MS-3018: 

Là một kệ hoa chia buồn có tone màu tím và trắng hồng. Kệ hoa chia buồn - 3018 được cắm bởi hoa cẩm chướng tím và hồng trắng. Ngoài ra vòng hoa tang đẹp còn có thêm cả màu hồng pastel tạo nên một vẻ đẹp nhẹ nhàng cho lẳng hoa đám tang. Giá hoa đám tang chia buồn MS3018 là 1.880.000đ

 

- Kệ hoa lễ tang - MS-3017: 

Là một vòng hoa tang đẹp được thiết kế với tone màu trắng, vàng và hồng pastel. Kệ hoa lễ tang 3017 thành phần chính là hoa hoa hồng trắng, cúc trắng, Ly ly trắng. Điểm nhấn của vòng hoa viếng đẹp 3017 đó là hao cúc lưới vàng tạo nên một màu sang chảnh. Giá hoa đám tang chia buồn MS3017 là 1.580.000đ

 

- Vòng hoa viếng đẹp -MS3009: 

Là lẵng hoa phúng điếu được thiết kế với màu chủ đạo là vàng mỡ gà. Tone màu này rất lạ. Được thế kế trên concept sang trọng nên lẵng hoa phúng điếu này được ra đời từ đó. Thành phần chính của vòng hoa viếng tang này là hoa hồng mỡ gà… Giá hoa đám tang chia buồn MS3009 là 1.580.000đ

 

- Vòng hoa cho đám tang MS3016: 

Mang màu sắc rất giống lẵng hoa viếng đám ma MS3017 nhưng chỉ là cách đi hoa lại khác nhau. Điêm khác biệt ở chổ vòng hoa tươi đám tang MS3016 này có thêm hoa lan hồ điệp trắng tạo nên sự sang trọng trên hoa lễ tang. Giá lẵng hoa viếng đám ma này là 1.780.000đ

 

- Vòng hoa đám ma đẹp MS3013:

 Là một vòng hoa kính viếng với thiết kế tone trắng tím đối lập. Cả 2 tone màu đều phù hợp với hoa cúng đám tang. Tràng hoa đám tang được cấu tạo bởi hoa hồng trắng, cúc trắng lưới, hồng tím...Hoa đám tang chia buồn MS3013 mang lại một màu sắc mới hơn, đối lập hơn, tạo điểm nhấn từ các bông hoa hồng tím. Giá vòng hoa tươi đám tang này là 1.580.000đ

 

- Hoa đám tang chia buồn MS3012:

 Là một mẫu vòng hoa đám tang đẹp với thiết kế dậm chất dịu nhẹ đó là màu trắng và màu hồng nhạt. Ngoài ra vòng hoa tươi đám tang MS3012

còn được trang trí nơ trắng và vải đen. Nó làm nổi bật lên phần trọng tâm của một vòng hoa cườm đám tang. Giá vòng hoa tươi đám tang này là 1.480.000đ

 

- Hoa lễ tang MS3015:

 Một kệ hoa chia buồn được florist thiết kế đặc biệt trong năm 2019. Với màu chủ đạo là hồng và tím. Kệ hoa cúc đám tang 3015 được đặt rất nhiều trong năm 2019 vì là tràng hoa đám tang độc đáo nhất. Với thiết kế phân màu độc đáo như trên thì đây là một vòng hoa viếng đẹp đáng để mọi người viếng tặng đám tang lễ. Giá mẫu vòng hoa đám tang đẹp này là 1.780.000đ

 

- Lẵng hoa viếng đám ma -MS3011:

 Là một kệ hoa dành cho đám tang có tone màu vàng đậm. Với thiết kế độc đáo thì vòng hoa phúng điếu MS3011 xứng đáng cho vị trí đẹp top 5. Vì thiết kế tràng hoa đám tang này giống như một si đã già và xa lìa cõi đời. Nếu khách hàng muốn có một kệ hoa đám tang đẹp thì mẫu này không nên bỏ qua. Giá vòng hoa viếng đám tang là 1.580.000đ

 

- Lẵng hoa đám ma -MS3014:

 Là một kệ hoa đám tang có thiết kế 2 màu rõ rệt nhau. 2 phần của hoa tang lễ đẹp 3014 tách biệt nhau hoàn toàn. Nó mang lại màu sắc rõ ràng giữa 2 phần của kệ hoa cúc đám tang tone màu vàng này. Đặc biệt những mẫu lẳng hoa tang classic như thế này đã xuất hiện từ năm 2018. Đến nay các mẫu hoa cúc đám tang như vậy vẫn còn đang được rất ưa chuộng. Giá vòng hoa viếng đám tang là 1.880.000đ

 

- Lẵng hoa phúng điếu - MS3005:

 Đang là một vòng hoa kính viếng rất hot hiện nay. Bởi tính hiện đại của nó. Được thiết kế dựa trên 2 phần tách biệt nhau. Nhưng vòng hoa cho đám tang 3005 vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng của riêng nó. Giá vòng hoa tang lễ cũng không quá cao vì thế mẫu hoa dành cho đám tang đang rất được ưa chuộng hiện nay tại Lioflower. Giá vòng hoa viếng đám tang này là 1.880.000đ.

 

- Hoa đi đám tang - MS3004:

 Là một vòng hoa kính viếng được thiết kế phá cách nhưng vẫn giữ được nét sang trọng. Vòng hoa phúng điếu MS3004 bao gồm hoa hồng trắng, tú cầu xanh, và môn trắng, hồ điệp trắng….Giá vòng hoa tang lễ này khá đắt nên nó đáng để dùng cho một đám đang lễ long trọng và tôn nghiêm. Giá lẵng hoa đám tang này là 2280k.

 

- Vòng hoa chia buồn đẹp - MS3003:

 Là một vòng hoa được kết từ hoa đồng tiền trắng và lyly hồng. Lẵng hoa phúng điếu này có thêm một ít tô đậm từ hoa hồng tím. Như vậy vừa có 2 màu chính trong một vòng hoa kính viếng đó là trắng và tím. Ngoài ra vòng hoa phúng điếu 3003 được thiết kế rất độc đáo đó là một bên màu tím và một bên màu trắng. Nhìn lẳng hoa tang này giống một vòng tròn âm dương. Giá vòng hoa viếng đám tang này không quá đắt chỉ vỏn vẹn 1.080.000đ. Nhưng khi đặt lãng hoa đám tang MS3003 thì khách hàng sẽ được miễn phí tiền vận chuyển. Quá tuyệt vời phải không nào.

 

- Hoa cúc trắng đám tang MS3002:

 Là vòng hoa phúng điếu được làm từ hoa cúc trắng, đồng tiền trắng, và lá môn trắng. Vòng hoa viếng tang có cách cắm lá môn trắng đi theo vòng tròn trông rất đẹp. Nếu nhìn kỹ thì vòng hoa cho đám tang còn có thêm những chiếc hoa cúc tím nhỏ nhắn rất đẹp làm nền nổi bật cho màu trắng của lẳng hoa tang. Giá vòng hoa viếng đám tang này có giá là 1.470.000đ. Rất rẻ mà còn đẹp, sang. 

 

- Vòng hoa tươi đám tang MS3001:

 Khác với những lẵng hoa viếng đám ma thì vòng hoa này màu chủ đạo là màu tím, màu tạo điểm nhấn là màu trắng. Có rất nhiều loại hoa trong cùng một mẫu hoa đám tang đẹp như lan hồ điệp tím, hoa hồng tím, babi trắng, đồng tiền tím, cúc tím, hoa hồng trắng...Với sự kết hợp như vậy làm cho vòng hoa viếng tang trở nên buồn hơn vì màu chủ đạo là tím. Công với màu vải đen làm tăng phần tôn nghiêm của vòng hoa phúng điếu MS3001 lên rất nhiều. Giá vòng hoa tang lễ này có giá là 1.290.000đ

 

- Kệ hoa đám tang MS3027:

 là một mẫu hoa tang lễ đơn giản chỉ bằng 2 loại hoa đó là hoa cúc, hoa hồng trắng...Vòng hoa tang đẹp MS3027 không kín hoa như những lẳng hoa tang khác. Mà nên của kệ hoa đám tang này là màu xanh được tạo nên từ lá. Sự kết hợp của 2 tone màu khắc nhau trong mẫu hoa tang lễ sẽ nổi bật màu hoa chính lên rất nhiều. Giá hoa đi đám tang này là 880.000đ. 

 

- Hoa tang lễ đẹp MS3024:

 Là một mẫu hoa tang lễ rất sang trọng. Lẵng hoa đám ma MS3004 được thiết kế đặc biệt nhất bởi các nghệ nhân của Lio. Kệ hoa đám tang được cắm những bông hoa hồng trắng tập trung ở đầu và phía dưới. Ở hai bên của hoa đi đám tang được cắm mà các bông hoa đồng tiền lớn màu hồng rất nổi bật. Đôi lúc một số chổ hoa tang lễ đẹp còn có thêm một số hoa đồng tiền màu hồng đậm. Như vậy sẽ dễ dàng tôn lên vẻ đẹp của kệ hoa chia buồn cao 1m7 này. Giá vòng hoa đám ma này 1.480.000đ. 

 

- Vòng hoa kính viếng - MS3022:

 Được tạo nên từ 4 loại hoa có màu trắng tương đồng nhau. Hoa cúc đám tang MS3022 được cắm từ Cúc Calimero, Lan hồ điệp trắng, Hồng trắng, Cúc lưới trắng...Điểm đặc biệt ở hoa cúc đám tang là sự kì công từ nghệ nhân khi cắm tỉ mỉ từng nhúm cúc calimero nhỏ lại với nhau. Nhìn kỹ sẽ thấy hoa đi đám tang này trông rất dày và kín vì chi chít những bó hoa cúc calimero. Giá lẵng hoa đám tang này là 1.680.000đ

 

- Mẫu hoa đám tang đẹp MS3028 :

 Được thiết kế thông thường như những lẵng hoa dành cho đám tang khác. Vòng hoa chia buồn đẹp này các nghệ nhân đã thay Lan Hồ Điệp bằng Lan Moraka. Vì vậy trông mẫu vòng hoa tang lễ này sum suê rất nhiều so với những mẫu trước. Điểm đặc biệt vòng hoa viếng tang này là hình dáng rất khác với các mẫu vòng hoa tang lễ khác. Nó được cấu tạo  giống như một cây kim chỉ hình bầu dục trông mẫu hoa đám tang đẹp này khác biệt so với phần còn lại.Giá lẵng hoa đám tang này là 1.400.000đ.

 

- Vòng hoa tang đẹp - MS3023:

 Là một hoa viếng tang lễ mang đậm chất thanh cao. Vì hoa viếng tang lễ này được cắm bởi hoa hồng trắng, hoa cúc trắng, và đồng tiền trắng. Kèm theo để nổi bật và sang trọng cho vòng hoa tang đẹp đó là hoa lan hồ điệp trắng. Kệ hoa cúng đám tang được thiết kế 2 tầng nhìn tràng hoa đám tang rất cao và đầy đặn. Vòng hoa cúc trắng có tỉ lệ người mua cao nhất theo thống kê của chúng tôi. Đa số họ chọn vòng hoa cúc trắng này bởi vì tính đơn giản và sang trọng của nó. Giá vòng hoa viếng đẹp MS3023 là 1.615.000đ. Nếu đặt online thì giá vòng hoa đám ma chỉ còn 1.600.000đ kèm theo miễn phí vận chuyển.

 

- Vòng hoa đám ma đẹp - MS3026:

 Là một vòng hoa cúc trắng đẹp nhất bởi những loại hoa cắm nên đều có chung màu sắc đồng đều với nhau. Vòng hoa cúc trắng MS3026 chỉ có 1 tầng trên duy nhất. Xung quanh vòng hoa đám ma đẹp là được cắm bởi các cây sao trắng, salem trắng. Vì muốn có một điểm nhấn cho mẫu vòng hoa tang lễ MS3026 nên các Florist đã cắm thêm salem trắng. Ngoài ra bên trong vòng hoa cho đám tang MS3026 còn cắm thêm hoa mõm sói trắng, điều này giúp cho cả vòng hoa bớt đi sự u buồn. Giá vòng hoa tang lễ là 1.060.000đ. 

 

- Hoa cúc trắng đám tang - MS3025:

 Là một mẫu vòng hoa đám tang đẹp với hơn 5 loại nguyên liệu khác nhau tạo thành. Những nguyên liệu hoa trang trí đám tang bao gồm hoa hồng trắng, hoa ly trắng, môn trắng, lan hồ điệp trắng, cúc lưới trắng, salem trắng, môn kem…. Tất cả những nguyên liệu đó tạo nên lẵng hoa viếng đám ma rất đẹp. Phong cách cắm của vòng hoa cho đám tang này cũng không theo quy tắc như chúng ta thường thấy. Các Florist sử dụng cách đi hoa không theo quy tắc cân xứng nên nhìn mẫu vòng hoa tang lễ này rất đẹp và phá cách. Giá lẵng hoa đám tang này là 1.360.000đ. Ngoài ra nếu khác hàng đặt đặt lãng hoa đám tang này sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận nơi.

 

- Vòng hoa viếng đẹp - MS3021:

Là một mẫu tràng hoa đám tang có tone màu xanh trắng rất bắt mắt. Lẵng hoa tang lễ đẹp 3021 được cấu tạo bởi hoa cát tường xanh, hồng môn kem, hoa hồng trắng, cẩm tú cầu xanh, mõm sói trắng... Tất cả những loại hoa này tạo nên một vòng cườm đám tang tone màu tự nhiên xanh, trắng đẹp mắt. Vòng hoa đám ma đẹp 3021 là một sự lựa chọn hợp lý vì độ tự nhiên cũng như màu lạ của lẵng hoa phúng điếu này. Giá vòng hoa đám ma này là 1.400.000đ, khi đặt qua website thì sẽ được giảm giá 20k. 

 

- Vòng hoa cúc trắng - MS3020:

 Là một mẫu vòng cườm đám tang bắt mắt bởi vì nó được tạo hình giống cây thánh giá. Vòng hoa trắng đám tang MS3020 được khách hàng lựa chọn nhiều thứ 3 trong top các vòng hoa chia buồn đẹp tại Lio. Mẫu vòng hoa đám tang đẹp 3020 được cắm từ hoa hồng trắng, cúc trắng, hồng pastel...Với 2 màu chủ đạo đã tạo nên một hoa dành cho đám tang đẹp mắt. Nếu khách hàng muốn sự sang chảnh chanh xả thì mẫu hoa đám tang đẹp này chính là lựa chọn phù hợp nhất. Vòng hoa đám ma đẹp 3020 được quấn bơi vải đen nên trông rất cao và sang trọng. Giá lẵng hoa đám tang này có giá 1.480.000đ. Khi đặt hoa tang lễ tại Lioflower khách hàng sẽ nhận hoa sau 120p kể từ lúc đặt. Ngoài ra dịch vụ hoa tang lễ của chúng tôi còn miễn phí vận chuyển

 

- Mẫu hoa tang lễ - MS3019: Là mẫu hoa tang lễ kết hợp 2 loại cúc nổi tiếng đó là cúc lưới, cúc calimero nhỏ xinh lại. Vòng hoa đám ma đẹp 3019 còn là một mẫu phổ thông mà khách hàng thường đặt tại Lio. Theo thống kê thì hoa cúng đám tang này là một trong những best seller tại Lio. Hoa cúc trắng đám tang còn có một điểm lợi đó là chỉ có một tầng. Nếu khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ thiết kế vòng hoa chia buồn đẹp 2 tầng dựa trên những mẫu cũ. Giá của vòng hoa trắng đám tang này là 1.360.000đ. Ngoài ra thì khi đặt hoa đám tang tại lioflower khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.

 

Tại sao nên chọn đặt hoa tang lễ tại Lioflower

Dịch vụ điện hoa đám tang tại Lioflower đã phục vụ hơn 2000 khách hàng và hơn 5000 mẫu hoa tang lễ đã được đặt trong năm 2019. Chỉ trong HCM và Hà Nội là hơn 1500 khách hàng và hơn 4000 mẫu vòng hoa tang lễ. Các tỉnh thành khác là những con số còn lại. 

 

Ngoài ra khi chọn đặt hoa tang lễ tại Lio thì khách hàng sẽ được phụ vụ quy trình chăm sóc khách hàng từ lúc đặt hoa tang lễ cho đến lúc giao hàng. Chúng tôi có hệ thống cập nhật tức thì các hoạt động cũng như tình trạng đơn hàng đến với khách hàng. Khi đặt hoa đám tang tại lioflower khách hàng sẽ yên tâm về phần dịch vụ cũng như chất lượng hoa. Đặt biệt dịch vụ điện hoa đám tang của Lio cam kết chỉ sau 120p là khách hàng đã nhận được hoa kể từ lúc đặt. 

 

Chúng tôi đang phát triển gửi điện hoa chia buồn trên toàn quốc. Hiện tại dịch vụ điện hoa chia buồn đang ổn định và phát triển nhất. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì Lioflower đang trong dịch vụ hoa tang lễ thì Lioflower đang trong giai đoạn mở rộng thị trường cũng như không có. 

 

Nếu khách hàng mua vòng hoa đám tang tại cửa hàng thì sẽ được giảm giá nhiều hơn khi đặt trên website. Ngoài ra khi mua vòng hoa đám tang thì khách hàng sẽ được một mã giảm giá 5% khi đặt lần sau. Mua vòng hoa cườm đám tang tại Lio khách hàng sẽ được miễn phí banner có nội dung chia buồn. 

 

Dịch vụ dịch vụ điện hoa đám tang uy tín nhất

Dịch vụ dịch vụ điện hoa đám tang tại Lioflwoer được khách hàng bình chọn là uy tín hàng đầu. Dịch vụ điện hoa chia buồn được hơn 3000 khách hàng đơn lẻ trung thành. Hơn 300 doanh nghiệp lựa chọn trở thành đối tác dịch vụ điện hoa chia buồn uy tín và dài lâu.

 

Với đội ngũ nhân viên lên tới 30 người sẵn sàng phục vụ khi khách hàng đặt lãng hoa đám tang. 

Mẫu cườm hoa viếng chia buồn đám tang lễ đẹp tone màu trắng

Lựa chọn vòng hoa viếng đám tang lễ màu trắng mang ý nghĩa buồn đau thương. Tiễn người đi về nơi bình yên. Thường thì tặng vòng, kệ hoa viếng tang lễ trắng sẽ chia buồn tới những người đã khuất có quan hệ thân thiết. Ngoài ra thì bạn có thể lựa chọn những mẫu vòng hoa cúc trắng đám tang cũng là lựa chọn phù hợp và kinh phí chắc chắn giảm hơn so với những mẫu hoa khác. Vòng hoa cúc trắng đám tang sẽ có màu trắng hiện nay đang được các Florist thiết kế cho các chủ đề hoa tang lễ.

Mẫu vòng hoa viếng đám tang đẹp tone màu tím

Lựa chọn vòng hoa viếng đám tang màu tím ý nghĩa sự chia ly. Người ở lại một lòng thương nhớ đến người đi. Tone màu tím tượng trưng cho sự chung thủy. Chính vì thế lẵng hoa tang lễ màu tím thường dành cho người những thực sự thân thiết. Hãy chọn vòng hoa tang lễ màu tím đẹp nhất dành tiễn đưa người đi

Mẫu vòng hoa viếng đám ma lễ đẹp màu vàng

Lựa chọn vòng hoa viếng đám ma lễ màu vàng ý nghĩa muốn người đi không vướng bận những điều gì ở thế gian. Vốn dĩ tone màu vàng là dùng để chúc mừng và vui mừng một điều gì đó.  Vòng hoa đám ma nó còn mang ý nghĩa giải thoát, chúc mừng để đến với thế giới khác vui vẻ và hạnh phúc hơn. vòng hoa đám tang đẹp

Mẫu lẵng hoa chia buồn đám tang lễ màu hồng

Lẵng hoa viếng đám tang lễ có tone màu chủ đạo là màu hồng thì bắt nguồn từ phương tây.  Giá vòng hoa đám ma ý nghĩa nó mang lại thực sự là một lời nhắn nhủ sự thương nhớ, sự yêu thương ở lại. Khi đặt Lẵng hoa viếng đám tang người ta thường kết hợp với màu trắng để tạo nên một lẵng hoa đám tang đẹp nhất có thể, coi nó như một phần quà cho người đi. 

Đặt lẵng hoa đi viếng chia buồn, lẵng hoa đám tang lễ ở đâu uy tín nhất?

Tại Lioflower chúng tôi khách hàng luôn yên tâm với những dịch vụ điện hoa đám tang của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ đặt hoa viếng tang lễ và với những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Ngoài các kệ hoa 

Dịch vụ điện hoa chia buồn, điện hoa tang lễ, hoa đám ma giá rẻ tại Tp.HCM

Đúng vậy, tại Lioflower chúng tôi luôn cố gắng tạo nên những dịch vụ hoa chia buồn đẹp tốt nhất và chi phí thấp nhất có thể. Đồng thời luôn cố gắng tư vấn những mẫu hoa chia buồn phù hợp với khách hàng cần. Gửi điện hoa chia buồn với những lời chia buồn luôn được Lioflower thể hiện trong từng mẫu hoa. Với kinh nghiệm hơn 5 năm điện dịch vụ hoa chia buồn giá tốt nhất tại Tp.HCM vòng hoa viếng đẹpvòng hoa đi viếng

Miễn phí giao vòng hoa chia buồn, hoa tang lễ tại Tp.HCM

Giá vòng hoa đám ma Đối với những đơn vị khác có thể họ sẽ thu thêm phí vận chuyển đối với những vòng hoa đám tang lễ cồng kềnh này. Nhưng với Lioflower chúng tôi sẽ hoàn  toàn miễn phí chi phí vận chuyển. Vòng hoa kính viếng đây cũng là một chính sách khiến rất nhiều khách hàng lựa chọn Lioflower cho những đơn hàng vòng hoa chia buồn.

Giá lẵng hoa kính viếng đám ma đẹp cạnh tranh nhất

Tại lioflower thì khách hàng có thể tìm thấy những kệ hoa kính viếng đám ma có giá cạnh tranh nhất. Giá kệ hoa kính viếng trên thị trường rất cao, Lioflower làm chủ được chuổi cung ứng vì thế giá cả có thể thấp hơn thị trường rất nhiều. Ngoài hoa các lẵng hoa phúng viếng đám ma còn là điểm mạnh của lioflower vì những mẫu kệ hoa phúng viếng được các nghệ nhân hàng đầu thiết kế mỗi tháng. Vòng hoa kính viếng đẹp nhất. Giá vòng hoa tang luôn luôn rẻ nhất

Giỏ hoa chia buồn đám tang đẹp nhất - hiện đại nhất

Ngoài những kệ hoa đám tang ra thì Lioflower còn có những mẫu giỏ hoa chia buồn, hoa tang lễ, hoa chia buồn , vòng hoa tang, vòng hoa đám tang giá rẻ nhất. 

Hoa phúng viếng giá rẻ - dịch vụ điện hoa chia buồn tại Lioflower


CỬA HÀNG HOA TƯƠI LIOFLOWER

01. Hoa nhập có nguồn gốc

Lio lựa chọn những bông hoa to và tươi nhất để thiết kế các mẫu hoa gửi đến khách hàng. Cam kết hoa tươi trên 4 ngày sau khi giao đến người nhận.

02. Xác nhận đơn hàng lập tức

Bộ phận tư vấn sẽ gọi đến khách hàng để xác nhận lại thông tin những đơn hàng đặt trên website trong thời gian ngắn nhất. Lio dùng phương pháp này để tránh sót những những đơn hàng khách đặt.

03. Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ

Nhân viên giao hàng sẽ thực hiện gọi trước cho khách nhận hoa. Với kỹ năng giao hàng được đào tạo thì những bó, giỏ hoa đến khách nhân sẽ không bị dập, nát, gãy, rụng,...

04. Tư vấn khách hàng tận tâm

Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn tới khách hàng thông qua các kênh như Zalo, Messenger, điện thoại… Để giúp khách hàng chọn được mẫu hoa ưng ý và đẹp nhất trong tầm giá mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra giải đáp các thắc của khách hàng về quá trình giao nhận, thanh toán,...

05. Mẫu hoa hiện đại - sáng tạo

Lio luôn cập nhập những mẫu hoa mới vào mỗi tuần là những mẫu hoa đẹp mắt nhất, lung linh nhất. Lio luôn cải thiện sản phẩm của mình làm ra vì thế những khóm hoa giao đến người nhận sẽ là những khóm hoa đẹp nhất và tỉ mỉ nhất.

06. Giao hoa miễn phí

Lio muốn đóng góp nhỏ vào món quà của khách hàng bằng cách miễn phí vận chuyển món quà đến người nhận. Miễn phí vận chuyển sẽ áp dụng trên toàn TP.HCM và Hà Nội.


LIO FLOWER VÀ ĐỐI TÁC

Quận 11372 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành

Quận 216 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây

Quận 3313 Nguyễn Thiện Thuật, P. 1

Quận 5268 Nguyễn Trãi, P.8

Quận 9215 Tây Hòa, P. Phước Long A

Quận 1070 Hồ Thị Kỷ, P. 1

Quận 12479/3 Tân Thới Hiệp, P. Tân Thới Hiệp

Q.Thủ Đức01.793 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây02.103 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân

LIO FLOWER VÀ ĐỐI TÁC

Q.Gò Vấp248/12 Phạm Ngũ Lão, P. 7

Q.Bình Thạnh21A1 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19

Q.Bình Tân9A Đường số 12, P. An Lạc A

Q.Tân Bình02 Thép Mới, P. 12

Q.Phú Nhuận30 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3

H.Bình Chánh07 đường 4A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng

H.Hóc Môn37/4E Song Hành, X. Trung Chánh

ĐỐI TÁC NGOẠI THÀNH

Đồng Nai01.44 Nguyễn Huệ, H. Trảng Bom02.1271 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa03.214 Nguyễn Ái Quốc, KP6, Tân Tiến, Biên Hòa04.391 Đồng Khởi, KP1, Tân Mai, Biên Hòa

Bình Dương01.265 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một02.333 Phú Lợi, Phú Lợi, Thủ Dầu Một03.437 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một04.156 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một


Lời nhắn từ Lioflower

Có bao giờ bạn đi ngủ khi trời đã gần sáng, đêm dài mỏi mệt khiến tâm trí không được an lòng và phải chợp mắt cho qua trước khi một ngày mới nữa lại tới. Những buồn vui đan xen nhau đôi khi khiến chúng ta mỏi mệt, vui vì đã hoàn thành công việc và được đi ngủ, còn buồn vì đã bỏ quên bản thân quá nhiều.

Có bao giờ bạn lưỡng lự giữa việc chọn một quán quen mình yêu thích để tận hưởng sau ngày dài công sở, rồi quyết định về nhà để ăn qua bữa và tiếp tục làm những điều tẻ nhạt.

Chúng ta đôi khi quên bản thân không phải vì cố tình, mà vì đầu óc không còn ngăn trống nào để nhớ đến nữa.

Là cửa hàng hoa giữa Sài Gòn rộng lớn, Lioflower vẫn thường dặn khách hàng rằng hãy vui vẻ cho dù chuyện có thế nào đi nữa, mua cho mình và người thương một bó hoa tươi, cắm nơi làm việc rồi dặn lòng từ nay phải sống điều độ lại, đừng bỏ rơi chính tâm hồn mỏng manh.

Đừng hiến dâng mình quanh một điều duy nhất.

Lioflower không phải là trạm sạc pin cho những tâm hồn mệt mỏi, chúng tôi chỉ là một tiệm hoa nhỏ bên đường chờ bạn ghé qua, đặt lại cảm xúc tiêu cực và mang thêm nhiều niềm vui vẻ bên mình.

Thành phố ngột ngạt, ai có thể rời khỏi đều đã đi cả.

Còn những người ở lại, hay chúng ta dừng đôi lúc lại, tặng nhau một bó hoa tươi từ LioFlower thay lời tỏ bày thương nhớ. Để mình đêm về nghe ngát hương mà quên một phần khói bụi và tranh đấu nơi hè phố, trong bức bối của vùng đô thị.

Khỏa lấp tim mình, thật nhiều yêu thương

Cửa hàng hoa tươi Lioflower - Mong bạn hãy cứ ghé chơi.