Liên hệ 24/7 qua Hotline : 0938 235 254

Hoa 8/3

Không tìm thấy sản phẩm...

Ý nghĩa của việc tặng hoa 8/3 vào ngày quốc tế phụ nữ

Ngày 8/3 là dịp mà người đàn ông thường tặng những món quà thật ý nghĩa cho người phụ nữ quan trọng của họ, và việc tặng hoa 8/3 trở thành luật bất thành văn từ bao giờ. Vậy ý nghĩa và nguồn gốc của ngày 8/3 là gì?

 

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 bắt nguồn từ những phong trào đấu tranh giành quyền bình đẳng của phụ nữ trên toàn thế giới kể từ những năm 50 của thế kỷ 19. Mãi đến 8/3/1910 thì ngày quốc tế phụ nữ mới ra đời.

 

Và từ đó, ngày 8/3 trở thành biểu trưng cho tinh thần ý chí đấu tranh cho phụ nữ trên thế giới. Và để kỷ niệm sự kiện này và tò lòng yêu mến đối với người phụ nữ, việc tặng hoa 8/3 trở thành thông lệ hằng năm mà các quý ông lựa chọn để dành tặng cho người phụ nữ.

 

Nên tặng bó hoa 8/3 hay một lẵng hoa 8/3

Thắc mắc đầu tiên của các quý ngài có lẽ là việc lựa chọn giữa một bó hoa hay một lẵng hoa để tặng nàng cho tinh tế. 

 

Với người phụ nữ là mẫu người thích sự bất ngờ, lãng mạn thì việc chuẩn bị một lẵng hoa 8/3 thật to kèm theo một buổi tiệc nho nhỏ sẽ khiến nàng cảm thấy rất hạnh phúc vì món quà này.

 

Nếu chàng tinh tế hơn một chút thì việc kèm theo một chút mùi hương nhẹ nhàng trên lẵng hoa 8/3 sẽ tăng thêm điểm cộng trong mắt nàng. Lẵng hoa 8/3 có thể được kết thành từ những nhánh cẩm tú cầu kèm theo vài nhành hoa hồng, hoặc lẵng hoa chúc mừng 8/3 làm từ những cành hoa Lavender thủy chung…

 

Còn nếu nàng là một người tinh tế thích những điều đơn giản, nhẹ nhàng thì việc tặng một lẵng hoa chúc mừng 8/3 là điều không nên. Thay vào đó hãy tặng một cành hoa 8/3 hoặc một bó hoa 8.3 kèm theo một món quà và những lời chúc mật ngọt bên tai nàng.

 

Bạn nên sử dụng những cành hoa hồng hoặc bó hoa hồng kết thành những món quà là hoa mùng 8 tháng 3 để tặng nàng. Với ý nghĩa tình yêu chung thủy của những nhánh hoa hồng khi được kết thành lẵng hoa đẹp mùng 8 tháng 3 thì chắc chắn nàng sẽ rất vui vì món quà này.

 

Nên tặng hoa mùng 8 tháng 3 loại nào

Những bó hoa 8.3 có rất nhiều ý nghĩa, vì mỗi loài hoa đều mang trong mình những thông điệp khác nhau:

 

Hoa tặng mùng 8 tháng 3 là hoa hồng: được mệnh danh là nữ hoàng của những loài hoa, là biểu trưng cho nét đẹp kiêu sa và sự quyến rũ của người phụ nữ. Việc lựa chọn một bó hoa đẹp tặng 8/3 kết từ hoa hồng biểu trưng cho tình yêu nồng nàn của bạn đối với người nhận.

 

Hoa hồng đỏ làm hoa hoa tặng mùng 8 tháng 3 để tặng biểu thị cho sự tôn trọng, tình yêu mãnh liệt của mình dành cho người được nhận

 

Hoặc chọn hoa hồng phớt làm hoa ngày 8 tháng 3, hoa tặng ngày mùng 8 tháng 3 lại tượng trưng cho một tình yêu nhẹ nhàng, mới chớm nở. 

Trong khi đó,gửi tặng hoa hồng trắng làm một bó hoa mùng 8 tháng 3, hoa mùng 8/3 đẹp thì thể hiện cho một tình yêu tinh khôi, hạnh phúc luôn ngập tràn.

 

Hoa ngày 8 tháng 3, hoa tặng 8 tháng 3 là hoa hồng tím biểu đạt cho một thứ tình yêu diệu kỳ, một tình yêu của sự son sắc thủy chung.

 

Hoa 8 tháng 3 là hoa Lily: Hoa ly là biểu tượng của sự thanh cao, quý phái và tình yêu cao thượng, thủy chung. Phù hợp hơn khi là món quà là hoa đẹp chúc mừng 8/3 dành tặng bà, mẹ hoặc vợ yêu.

 

Hoa mùng 8 tháng 3 làm từ lan hồ điệp: Nếu bạn đang phân vân không biết chọn hoa mùng 8 tháng 3 đẹp dành tặng cho sếp của mình hay cho mẹ hay bà thì việc tặng một giỏ lan hồ điệp làm hoa 8.3 là sự lựa chọn khôn ngoan. Vì lan hồ điệp biểu trưng cho sự thịnh vượng. quý phái và sách đẹp.

 

Tặng hoa 8.3 là hoa hướng dương: Hoa hướng dương biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, tình yêu chung thủy bền lâu, nên việc lựa chọn hoa hướng dương làm hoa mùng 8/3 đẹp, lãng hoa đẹp ngày 8/3 để tặng cho vợ hay mẹ hay bà là điều hết sức hợp lý.

 

Hoa đồng tiền có thể kết thành những bó hoa đẹp mùng 8 tháng 3, hoa đẹp ngày 8/3 cho mẹ, bà, đồng nghiệp và đặc biệt là nửa kia của mình. Bởi vì nó tượng trưng cho tiền tài hạnh phúc.

 

Ý nghĩa màu sắc cho một bó hoa mừng ngày 8 tháng 3

Việc tặng hoa ngày mùng 8 tháng 3 cũng cần chú ý đến ý nghĩa của màu hoa đấy nhé các chàng.

 

Tặng hoa ngày 8 tháng 3 màu đỏ, màu đỏ tượng trưng cho sự mãnh liệt, tình yêu bùng cháy. Việc tặng hoa ngày 8 tháng 3 là hoa hồng đỏ thì đã ngầm thừa nhận tình cảm của mình dành cho đối phương rồi nhé.

 

Màu trắng: hoa đẹp ngày 8 tháng 3 màu trắng trái ngược với sự mãnh liệt nồng cháy của màu đỏ, nó thể hiện cho sự trong trắng thủy chung chân thành.

 

Màu Vàng: hoa 8_3 màu của hoa hướng dương để tặng người phụ nữ ta thương chúng ta luôn hướng về người đó.

 

Hoa đẹp 8 tháng 3 màu tím: Trái với suy nghĩ của nhiều người màu tím là màu của tang thương. Màu tím còn là màu của sự thủy chung, sự kỳ diệu của tình yêu. Việc tặng một bó Lavender màu tím chính là thể hiện khẳng định nàng là duy nhất trong lòng ta.

 

Màu xanh của hy vọng: hoa mùng 08 03 màu xanh là cả một bầu trời hy vọng, hoa đẹp chúc mừng 8.3 hy vọng người đó luôn sống tốt, luôn khỏe mạnh…

 

Màu hồng phớt: hoa đẹp tặng 8.3 màu hồng phớt. thể hiện cho sự nhẹ nhàng tinh tế, phù hợp với những mối tình chớm nở hoặc muốn ôn lại chút kỷ niệm với người ấy.

 

Việc kết hợp giữa các màu để làm thành một hoa đẹp ngày 8.3 tặng người phụ nữ cũng là điều nên làm. Trong các mối quan hệ không chỉ có một màu, mà nó là sự pha trộn giữa nhiều cảm xúc, nhiều cung bậc khác nhau. Nên việc tặng hoa nhân ngày 8/3, chọn những bó hoa đẹp mùng 8.3 cho người phụ nữ nên được chọn lựa xem xét kỹ lưỡng để tăng phần ý nghĩa.

Những mẫu hoa và lời chúc 8/3 dành cho người mình yêu thương

Việc tặng một lẵng hoa chúc mừng 8/3 hay một bó hay tặng hoa gì ngày 8/3 để phù hợp với đối tượng và những thông điệp mình gửi gắm có lẽ là điều mà các chàng trai luôn muốn thực hiện thật tốt.

 

Nếu việc lựa chọn hoa 8 tháng 3 không đúng cách đôi khi còn gây ra những hiểu nhầm không đáng có. Sau đây hãy cùng LioFlower tham khảo một số mẫu hoa đẹp ngày 8/3 phù hợp cho mọi đối tượng nhé.

 

Hoa tặng mẹ ngày 8/3, những bó hoa đẹp mùng 8 tháng 3 dành tặng mẹ 

Nói đến người phụ nữ quan trọng nhất của mình thì người đầu tiên được nhắc đến phải là mẹ. Người đã tần tảo chịu nhiều khổ cực để nuôi ta nên người. Việc tặng một bó hoa đẹp tặng 8/3 cho người, dù rất nhỏ nhưng cũng khiến người rất ấm lòng. Và việc tặng hoa gì cho mẹ ngày 8/3 để tăng thêm niềm vui cho mẹ thì cũng cần tinh tế tặng những bó hoa và lời chúc 8/3 tùy vào sở thích của người:

 

 • Hoa đẹp tặng 8/3 là hoa hồng đỏ, vì đây không chỉ là hoa dành cho các cặp đôi yêu nhau mà còn tượng trưng cho tình mẫu tử thiêng liêng. Tương truyền nữ thần tình yêu được sinh ra cùng với một cành hoa hồng.
 • hoa mùng 8/3 đẹp là hoa cúc, hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ và bình an. Nên việc mua hoa tặng mùng 8 tháng 3 là hoa cúc để thể hiện sự hiếu thảo mong muốn mẹ sống mãi cùng con cháu là một lựa chọn ưu tiên.
 • Hoa ngày 8 tháng 3 là hoa mẫu đơn, ngay cái tên của nó đã nói lên ý nghĩa của tình mẫu tử. hoa mùng 8/3 đẹp làm từ hoa mẫu đơn thể hiện sự bao dung của mẹ, là tình mẫu tử thiêng liêng nhất.
 • Hoa đẹp mùng 8 tháng 3 là hoa ly thể hiện sự thanh cao, đài cát và sang trọng. Chỉ cần một lẵng hoa chúc mừng 8/3 làm từ hoa Ly để trong nhà có thể khiến mẹ rất hài lòng và cảm thấy thư thái tinh thần.
 • Hoa hồng loài hoa bình dị mang đậm nét đẹp thôn quê của Việt Nam. Cứ mỗi lần ngắm nhìn đóa hoa hồng là muốn lấy ngay về tặng mẹ, tặng người phụ nữ quan trọng nhất của đời ta.Tiếp theo là những món quà dành tặng cho vợ hay bạn gái. Những người đã và sẽ sánh bước cùng mình đến cuối đời

Hoa tặng vợ ngày 8/3 là hoa gì, nên dùng hoa và lời chúc 8/3 như thế nào để dành tặng cho người phụ nữ bên cạnh mình ý nghĩa nhất. 

 

 • Một bó hoa tặng vợ ngày 8/3 là hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, sẵn sàng dành trọn mọi thứ mình có dành cho nàng. Một hoa chúc mừng ngày 8/3 cũng đủ để chứng minh thay cho câu nói suốt cả cuộc đời này anh chỉ dành riêng cho em.
 • Hoa tặng 8 tháng 3 là hoa hồng phấn. Nhẹ nhàng dịu dàng như những phút ban đầu, tình cảm chúng ta sẽ mãi như thế này em nhé, nhẹ nhàng nhưng không bao giờ phai.
 • Một giỏ hoa lan hồ điệp làm hoa 8 tháng 3 tặng nàng để chứng minh cho một tình yêu vĩnh cửu mãi không phai tàn.

Hoa tặng bạn gái 8/3, hoa tặng người yêu 8/3 nên tặng hoa gì để khiến nàng cảm nhận được sự ngọt ngào, tình yêu của bạn dành cho nàng. Đầu tiên phải nhắc đến hoa hồng, loài hoa mệnh danh là sứ giả của tình yêu

 

 • Một cành hoa chúc mừng ngày 8/3 là hoa hồng biểu trưng cho “em là duy nhất”, cả cuộc đời này anh chỉ yêu mình em thôi.
 • Bó hoa chúc mừng mùng 8 tháng 3 được kết từ 15 cành hoa hồng mang ý nghĩa 10 năm không phai, tình yêu anh dành cho em là mãi mãi.
 • Bên cạnh những bó hoa chúc mừng mùng 8 tháng 3 làm từ hoa hồng thì bạn có thể lựa chọn những bông hoa đẹp cho ngày 8/3 để làm quà từ: lan hồ điệp, hoa tử đinh hương, hoa hướng dương, hoa lavender.... tùy theo thông điệp bạn muốn gửi gắm vào đó.

Hoa tặng cô giáo, người lái đò đưa ta nên người. Đó chính là người mẹ thứ 2 của mỗi người chúng ta. 

 

 • Hoa đẹp cho ngày 8/3 dành tặng cô giáo là hoa cẩm chướng. Để thể hiện sự ngưỡng mộ, lòng biết ơn sâu sắc đến người.
 • Hoa Lily, loài hoa của sự thuần khiết cao thượng. Việc tặng hoa ngày mùng 8 tháng 3 là hoa Lily còn thể hiện sự kính trọng của mình đối với người.
 • Hoa tặng 8.3 cho cô giáo là hoa hồng chính là để thể hiện tình yêu, sự kính mến coi cô giáo như một người thân trong gia đình, một lòng biết ơn sâu sắc.

 

Hoa chúc mừng 8 tháng 3 tặng bạn, tặng đồng nghiệp. 

 • Vì ý nghĩa đơn thuần của nó, và tránh những hiểu lầm không đáng có thì việc tặng hoa chúc mừng 8.3 cho những người bạn khác giới thì nên chọn hoa cúc vì nó vốn mang một vẻ đẹp bình dị cũng mang ý nghĩa thể hiện một tình bạn lâu dài. Trong tình bạn, lòng nhiệt tình và chân thành vốn là yếu tố vô cùng quan trọng.

Tại sao nên lựa chọn mua hoa chúc mừng ngày 8 tháng 3 tại LioFlower?

Các mẫu hoa đẹp 8.3 cam kết giống 100% hình ảnh. Trước khi thanh toán bạn có thể thoải mái kiểm tra các bó hoa tặng ngày 8 tháng 3 của LioFlower.

 

Cam kết hoa có thể được giữ tươi được từ 3 - 5 ngày ở nhiệt độ phòng, với những lãng hoa đẹp 8 3 thì việc giữ bông càng lâu thì món quà càng ý nghĩa.

 

Là đơn vị tiền phong trong việc tạo ra những bó hoa đẹp ngày mùng 8 tháng 3.

 

Hầu hết những bó hoa đẹp tặng mùng 8 tháng 3, hoa mùng 8.3, có trên thị trường đều có mặt tại LioFlower. LioFlower muốn mang cả thiên đường hoa đến với mọi người.

 

Về xuất xứ, LioFlower cực kỳ khó tính trong việc lựa chọn đối tác cung cấp hoa, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của những bó hoa ngày 8.3, hoa đẹp tặng ngày 8/3 đặt tại LioFlower nhé.

 

Đặc biệt, tại LioFlower luôn có những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng, nhanh tay chọn mua những bó hoa mừng 20/10 dành tặng cho người mình yêu thương nhất tại LioFlower.


CỬA HÀNG HOA TƯƠI LIOFLOWER

01. Hoa nhập có nguồn gốc

Lio lựa chọn những bông hoa to và tươi nhất để thiết kế các mẫu hoa gửi đến khách hàng. Cam kết hoa tươi trên 4 ngày sau khi giao đến người nhận.

02. Xác nhận đơn hàng lập tức

Bộ phận tư vấn sẽ gọi đến khách hàng để xác nhận lại thông tin những đơn hàng đặt trên website trong thời gian ngắn nhất. Lio dùng phương pháp này để tránh sót những những đơn hàng khách đặt.

03. Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ

Nhân viên giao hàng sẽ thực hiện gọi trước cho khách nhận hoa. Với kỹ năng giao hàng được đào tạo thì những bó, giỏ hoa đến khách nhân sẽ không bị dập, nát, gãy, rụng,...

04. Tư vấn khách hàng tận tâm

Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn tới khách hàng thông qua các kênh như Zalo, Messenger, điện thoại… Để giúp khách hàng chọn được mẫu hoa ưng ý và đẹp nhất trong tầm giá mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra giải đáp các thắc của khách hàng về quá trình giao nhận, thanh toán,...

05. Mẫu hoa hiện đại - sáng tạo

Lio luôn cập nhập những mẫu hoa mới vào mỗi tuần là những mẫu hoa đẹp mắt nhất, lung linh nhất. Lio luôn cải thiện sản phẩm của mình làm ra vì thế những khóm hoa giao đến người nhận sẽ là những khóm hoa đẹp nhất và tỉ mỉ nhất.

06. Giao hoa miễn phí

Lio muốn đóng góp nhỏ vào món quà của khách hàng bằng cách miễn phí vận chuyển món quà đến người nhận. Miễn phí vận chuyển sẽ áp dụng trên toàn TP.HCM và Hà Nội.


LIO FLOWER VÀ ĐỐI TÁC

Quận 11372 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành

Quận 216 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây

Quận 3313 Nguyễn Thiện Thuật, P. 1

Quận 5268 Nguyễn Trãi, P.8

Quận 9215 Tây Hòa, P. Phước Long A

Quận 1070 Hồ Thị Kỷ, P. 1

Quận 12479/3 Tân Thới Hiệp, P. Tân Thới Hiệp

Q.Thủ Đức01.793 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây02.103 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân

LIO FLOWER VÀ ĐỐI TÁC

Q.Gò Vấp248/12 Phạm Ngũ Lão, P. 7

Q.Bình Thạnh21A1 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19

Q.Bình Tân9A Đường số 12, P. An Lạc A

Q.Tân Bình02 Thép Mới, P. 12

Q.Phú Nhuận30 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3

H.Bình Chánh07 đường 4A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng

H.Hóc Môn37/4E Song Hành, X. Trung Chánh

ĐỐI TÁC NGOẠI THÀNH

Đồng Nai01.44 Nguyễn Huệ, H. Trảng Bom02.1271 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa03.214 Nguyễn Ái Quốc, KP6, Tân Tiến, Biên Hòa04.391 Đồng Khởi, KP1, Tân Mai, Biên Hòa

Bình Dương01.265 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một02.333 Phú Lợi, Phú Lợi, Thủ Dầu Một03.437 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một04.156 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một


Lời nhắn từ Lioflower

Có bao giờ bạn đi ngủ khi trời đã gần sáng, đêm dài mỏi mệt khiến tâm trí không được an lòng và phải chợp mắt cho qua trước khi một ngày mới nữa lại tới. Những buồn vui đan xen nhau đôi khi khiến chúng ta mỏi mệt, vui vì đã hoàn thành công việc và được đi ngủ, còn buồn vì đã bỏ quên bản thân quá nhiều.

Có bao giờ bạn lưỡng lự giữa việc chọn một quán quen mình yêu thích để tận hưởng sau ngày dài công sở, rồi quyết định về nhà để ăn qua bữa và tiếp tục làm những điều tẻ nhạt.

Chúng ta đôi khi quên bản thân không phải vì cố tình, mà vì đầu óc không còn ngăn trống nào để nhớ đến nữa.

Là cửa hàng hoa giữa Sài Gòn rộng lớn, Lioflower vẫn thường dặn khách hàng rằng hãy vui vẻ cho dù chuyện có thế nào đi nữa, mua cho mình và người thương một bó hoa tươi, cắm nơi làm việc rồi dặn lòng từ nay phải sống điều độ lại, đừng bỏ rơi chính tâm hồn mỏng manh.

Đừng hiến dâng mình quanh một điều duy nhất.

Lioflower không phải là trạm sạc pin cho những tâm hồn mệt mỏi, chúng tôi chỉ là một tiệm hoa nhỏ bên đường chờ bạn ghé qua, đặt lại cảm xúc tiêu cực và mang thêm nhiều niềm vui vẻ bên mình.

Thành phố ngột ngạt, ai có thể rời khỏi đều đã đi cả.

Còn những người ở lại, hay chúng ta dừng đôi lúc lại, tặng nhau một bó hoa tươi từ LioFlower thay lời tỏ bày thương nhớ. Để mình đêm về nghe ngát hương mà quên một phần khói bụi và tranh đấu nơi hè phố, trong bức bối của vùng đô thị.

Khỏa lấp tim mình, thật nhiều yêu thương

Cửa hàng hoa tươi Lioflower - Mong bạn hãy cứ ghé chơi.