Liên hệ 24/7 qua Hotline : 0938 235 254

Giỏ hoa tươi

Không tìm thấy sản phẩm...

Cách chọn những giỏ hoa tươi đẹp tặng các dịp sinh nhật, khai trương

Lựa chọn các giỏ hoa đẹp chất lượng nhất

Cách để lựa chọn các giỏ hoa đẹp đó là màu sắc mà khách hàng yêu thích. Tại lioflower có rất nhiều mẫu lẵng hoa đẹp sang trọng với nhiều nhàu sắc khác nhau.

Khách hàng tại của Lioflower rất ưa chuộng những mẫu lẵng hoa hồng đỏ đẹp và thu hút. Khi đặt những lẵng hoa hồng đỏ thì khách hàng sẽ được miễn phí ship và giảm ngày 20k khi đặt mua các mẫu lẵng hoa hồng đẹp. 

- Lẵng hoa đẹp sang trọng - MS6010: 

là một hoa giỏ đẹp với nguyên liệu làm từ hoa hồng nhập Ohara, hoa hướng dương và ping pong vàng. 

Ngoài ra lẵng hoa đẹp sang trọng MS6010 còn tạo điểm nhấn bởi màu sắc mang lại khá tươi tắng. Đây là một mẫu hoa giỏ đẹp đáng để mua. Các mẫu lẵng hoa hồng đẹp chỉ có giá chưa tới 700k

- Lẵng hoa cúc đẹp MS7022:

 là một lẵng hoa cúc đẹp được cắm bởi hoa cúc calime ro tím rất nổi bật. Thêm vào đó lẵng hoa nhỏ để bàn này còn trang trí thêm các mẫu hoa như hoa hồng tím, hoa hồng pastel. Ngoài ra để nổi bật Lẵng hoa cúc đẹp này lên thì chúng tôi còn sử dụng thêm lá môn xanh. Các mẫu lẵng hoa hồng đẹp tại Lioflower có giá chưa tới 650k. 

- Lẵng hoa hồng đỏ MS7012:

 Là một  lẵng hoa hồng đỏ trắng rất đẹp mắt. Được xử dụng như 2 loại hoa chính đó là hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng. Ngoài ra giá của lẵng hoa này là 540k.

- Lẵng hoa hồng đỏ MS033 

là một lẵng hoa hồng đỏ trắng tương tự như MS7012. Tuy nhiên mẫu lẵng hoa nhỏ để bàn này khác ở chổ giỏ và dụng cụ cắm khác nhau. Giá của lẵng hoa nhỏ để bàn này cũng rẻ hơn đó là 530k.

- Lẵng hoa đẹp sang trọng MS7024: 

Là một mẫu hoa giỏ đẹp và sang trọng. Được cấu tạo bởi hoa ly vàng, hoa hồng đỏ, hoa thiên điểu. Ngoài ra chiều cao của lẵng hoa đẹp sang trọng MS7024 cũng là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp sang trọng của lẵng hoa. 

- Những giỏ hoa hồng đẹp MS 7041, 6007, 6012…

 Là những những giỏ hoa hồng đẹp được cắm một cách tỉ mỉ bởi các nghệ nhân của Lioflower. Khách hàng của Lioflower rất ưa chuộng những mẫu hoa giỏ đẹp như trên. Ngoài ra khi đặt mua các giỏ hoa đẹp như trên thì khách hàng sẽ được miễn phí ship và miễn phí banner thiệp chúc.

- Các giỏ hoa đẹp 6011, 6010…

 là những những giỏ hoa hồng đẹp nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Các mẫu hoa giỏ đẹp trên được sáng tạo một cách ngẫu hứng dựa trên concept vui tươi và năng lượng nhất. Những giỏ hoa hồng đẹp đều được Lioflower sáng tạo một cách tỉ mỉ nhất. Đây là một trong những các mẫu lẵng hoa hồng đẹp mà khách hàng nên quan tâm và đặt mua

Mua những giỏ hoa hồng đẹp chỉ có tại Lioflower

Đến với Lioflower thì khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được các giỏ hoa đẹp nhất và hợp concept nhất. Ngoài ra thì Khách hàng đặt các giỏ hoa đẹp sẽ được giảm 20k và tiền shipping. Xem nhiều các mẫu lẵng hoa hồng đẹp tại lioflower nhé. 

Chọn giỏ hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật đẹp và sang trọng

Để chọn giỏ hoa tươi đẹp tặng chúc mừng sinh nhật thì phải lựa chọn tặng cho đúng đối tượng. Nếu là nữ thì bạn nên tặng những giỏ hoa chúc mừng sinh nhật có tone màu hồng và đỏ, điều này phù hợp với nữ vì tone màu hồng và đỏ phù hợp hơn tối với phái yêu. 

Nếu là nam thì giỏ hoa chúc mừng sinh nhật nên là màu trắng và màu vàng, 2 màu này biểu tượng cho sự tự tin và sang trọng.

Chọn giỏ hoa tươi để tặng chúc mừng sinh nhật mẹ, bố

Để chọn giỏ hoa tươi chúc mừng sinh nhật mẹ thì tone màu không quan trọng, nhưng trong giỏ hoa sinh nhật phải có hoa lay hơn hoặc hoa ly. Vì 2 loài hoa này biểu tượng cho sự tôn kính, biết ơn. 

Chọn giỏ hoa tươi chúc mừng khai trương đẹp nhất

Chọn giỏ hoa mừng khai trương chúng ta nên chọn tone màu vàng, những loài hoa có màu vàng như hoa hướng dương, hoa cúc vàng, hoa hồng vàng. Những loài hoa này khi kết hợp với nhau sẽ tạo một giỏ hoa mừng khai trương rất đẹp. Về mặt phong thủy màu vàng là màu sang trọng, tạo của cải, khí thế, lộc phát.

Đặt giỏ hoa chúc mừng sinh nhật đẹp - giá rẻ

Lioflower là nơi uy tín hàng đầu tại Tp.HCM để các khách hàng tin tưởng đặt các mẫu giỏ hoa chúc mừng đẹp nhất với giá rẻ nhất. Lioflower luôn cam kết những mẫu giỏ hoa chúc mừng sinh nhật luôn hiện đại và sang trọng nhất.

Mẫu những lẵng, giỏ hoa hồng đẹp - giá rẻ nhất

Lioflower mỗi một tháng sẽ update những lẵng, giỏ hoa hồng đẹp nhất để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho mình. Những lẵng hoa hồng này sẽ được cắm bằng nhiều loại hoa hồng khác nhau như hoa hồng đà lạt, hoa hồng ohra...

Ngoài ra nếu khách hàng muốn có những lẵng hoa hồng đẹp sang trọng thì hãy liên hệ với Lioflower để được tư vấn và chọn mẫu ưng ý nhất. 

Giỏ, lẵng hoa hướng dương đẹp - giá rẻ nhất

Cắm lẵng hoa hướng dương đẹp là một trong những điểm mạnh của Lioflower. Các mẫu lẵng hoa hướng dương đẹp đều được các Florist hàng đầu sáng tạo nên. 

Lẵng hoa hướng dương đẹp có thể dùng để tặng sinh nhật, tặng khai trương, tặng chúc mừng... 

Giỏ, lẵng hoa cúc đẹp - giá rẻ nhất

Ngoài những mẫu lẵng hoa hướng dương, lẵng hoa hồng đỏ ra thì Lioflower còn có những mẫu hoa cúc đẹp. Tuy nhiên hoa cúc còn tùy thuộc vào mùa nên vì thế khi đặt lẵng hoa cúc đẹp khách hàng đặt trực tiếp với Lio để biết tình trạng hoa sẽ tốt hơn. 

Những lẵng hoa để bàn đẹp nhất

Tìm những lẵng hoa tặng thì rất dễ nhưng lẵng hoa để bàn đẹp thì là một việc rất khó. Tuy nhiên Lioflower biết nhu cầu khách hàng nên đã thiết kế rất nhiều mẫu lẵng hoa để bàn sang trọng nhất. Tất cả những nguyên liệu đều được kiểm tra và nhập với quy trình nghiêm ngặc nhất

 


CỬA HÀNG HOA TƯƠI LIOFLOWER

01. Hoa nhập có nguồn gốc

Lio lựa chọn những bông hoa to và tươi nhất để thiết kế các mẫu hoa gửi đến khách hàng. Cam kết hoa tươi trên 4 ngày sau khi giao đến người nhận.

02. Xác nhận đơn hàng lập tức

Bộ phận tư vấn sẽ gọi đến khách hàng để xác nhận lại thông tin những đơn hàng đặt trên website trong thời gian ngắn nhất. Lio dùng phương pháp này để tránh sót những những đơn hàng khách đặt.

03. Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ

Nhân viên giao hàng sẽ thực hiện gọi trước cho khách nhận hoa. Với kỹ năng giao hàng được đào tạo thì những bó, giỏ hoa đến khách nhân sẽ không bị dập, nát, gãy, rụng,...

04. Tư vấn khách hàng tận tâm

Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn tới khách hàng thông qua các kênh như Zalo, Messenger, điện thoại… Để giúp khách hàng chọn được mẫu hoa ưng ý và đẹp nhất trong tầm giá mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra giải đáp các thắc của khách hàng về quá trình giao nhận, thanh toán,...

05. Mẫu hoa hiện đại - sáng tạo

Lio luôn cập nhập những mẫu hoa mới vào mỗi tuần là những mẫu hoa đẹp mắt nhất, lung linh nhất. Lio luôn cải thiện sản phẩm của mình làm ra vì thế những khóm hoa giao đến người nhận sẽ là những khóm hoa đẹp nhất và tỉ mỉ nhất.

06. Giao hoa miễn phí

Lio muốn đóng góp nhỏ vào món quà của khách hàng bằng cách miễn phí vận chuyển món quà đến người nhận. Miễn phí vận chuyển sẽ áp dụng trên toàn TP.HCM và Hà Nội.


LIO FLOWER VÀ ĐỐI TÁC

Quận 11372 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành

Quận 216 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây

Quận 3313 Nguyễn Thiện Thuật, P. 1

Quận 5268 Nguyễn Trãi, P.8

Quận 9215 Tây Hòa, P. Phước Long A

Quận 1070 Hồ Thị Kỷ, P. 1

Quận 12479/3 Tân Thới Hiệp, P. Tân Thới Hiệp

Q.Thủ Đức01.793 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây02.103 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân

LIO FLOWER VÀ ĐỐI TÁC

Q.Gò Vấp248/12 Phạm Ngũ Lão, P. 7

Q.Bình Thạnh21A1 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19

Q.Bình Tân9A Đường số 12, P. An Lạc A

Q.Tân Bình02 Thép Mới, P. 12

Q.Phú Nhuận30 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3

H.Bình Chánh07 đường 4A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng

H.Hóc Môn37/4E Song Hành, X. Trung Chánh

ĐỐI TÁC NGOẠI THÀNH

Đồng Nai01.44 Nguyễn Huệ, H. Trảng Bom02.1271 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa03.214 Nguyễn Ái Quốc, KP6, Tân Tiến, Biên Hòa04.391 Đồng Khởi, KP1, Tân Mai, Biên Hòa

Bình Dương01.265 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một02.333 Phú Lợi, Phú Lợi, Thủ Dầu Một03.437 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một04.156 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một


Lời nhắn từ Lioflower

Có bao giờ bạn đi ngủ khi trời đã gần sáng, đêm dài mỏi mệt khiến tâm trí không được an lòng và phải chợp mắt cho qua trước khi một ngày mới nữa lại tới. Những buồn vui đan xen nhau đôi khi khiến chúng ta mỏi mệt, vui vì đã hoàn thành công việc và được đi ngủ, còn buồn vì đã bỏ quên bản thân quá nhiều.

Có bao giờ bạn lưỡng lự giữa việc chọn một quán quen mình yêu thích để tận hưởng sau ngày dài công sở, rồi quyết định về nhà để ăn qua bữa và tiếp tục làm những điều tẻ nhạt.

Chúng ta đôi khi quên bản thân không phải vì cố tình, mà vì đầu óc không còn ngăn trống nào để nhớ đến nữa.

Là cửa hàng hoa giữa Sài Gòn rộng lớn, Lioflower vẫn thường dặn khách hàng rằng hãy vui vẻ cho dù chuyện có thế nào đi nữa, mua cho mình và người thương một bó hoa tươi, cắm nơi làm việc rồi dặn lòng từ nay phải sống điều độ lại, đừng bỏ rơi chính tâm hồn mỏng manh.

Đừng hiến dâng mình quanh một điều duy nhất.

Lioflower không phải là trạm sạc pin cho những tâm hồn mệt mỏi, chúng tôi chỉ là một tiệm hoa nhỏ bên đường chờ bạn ghé qua, đặt lại cảm xúc tiêu cực và mang thêm nhiều niềm vui vẻ bên mình.

Thành phố ngột ngạt, ai có thể rời khỏi đều đã đi cả.

Còn những người ở lại, hay chúng ta dừng đôi lúc lại, tặng nhau một bó hoa tươi từ LioFlower thay lời tỏ bày thương nhớ. Để mình đêm về nghe ngát hương mà quên một phần khói bụi và tranh đấu nơi hè phố, trong bức bối của vùng đô thị.

Khỏa lấp tim mình, thật nhiều yêu thương

Cửa hàng hoa tươi Lioflower - Mong bạn hãy cứ ghé chơi.