Liên hệ 24/7 qua Hotline : 0938 235 254

Cây Cảnh Phong Thủy

Không tìm thấy sản phẩm...

Cây cảnh phong thủy hợp mệnh Kim

Người mệnh Kim là người có tính cách sắc sảo, họ có sự quyết tâm và tập trung cao độ trong công việc của mình. Họ có sự thông minh cùng tố chất lãnh đạo, bởi vậy mà họ dễ thành công trong mọi việc. 

Tuy nhiên đôi khi họ sẽ thiếu sự cảm thông, khó giữ những thành công của mình. Bởi vậy mà họ cần trồng những loài cây cảnh phong thủy như cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây lan chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý,... để gia tăng vận khí, tránh những điều tiêu cực trong tính cách của mình.

Cây cảnh phong thủy hợp mệnh Mộc

Mệnh Mộc là người nhiệt tâm trong công việc, có tính hướng ngoại và trí tưởng tượng phong phú. Họ thích du lịch và yêu thiên nhiên. Tuy nhiên hạn chế của người mệnh này là không kiên nhẫn bền bỉ theo đến cùng, dễ bỏ ngang và dễ nóng giận. Người mệnh Mộc vốn thuộc về thiên nhiên nhưng cũng cần lựa chọn cây hợp phong thủy để chiêu tài rước lộc.

Những loại cây hợp gia chủ mệnh Mộc, mang đến tài vận và sức khỏe dồi dào đó là cây Vạn Niên Thanh Xanh, cây Đế Vương Xanh, cây Ngũ Gia Bì, cây Trúc Nhật. Trồng những loại cây này trên bàn làm việc trong văn phòng hay tại nhà sẽ giúp người mệnh Mộc hanh thông trong công danh, thăng tiến và may mắn.

Cây cảnh phong thủy hợp mệnh Thủy

Theo thuyết ngũ hành, người mệnh Thủy thường có tính cách ôn hoà, bình tĩnh, đủ lý trí khi ra những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng đầy mạnh mẽ và quyết liệt như con sóng lớn của đại dương. 

Để tăng vượng khí, tài vận của người mệnh Thủy, bạn nên trồng những loài cây cảnh phong thủy hợp mệnh như: cây lan ý, cây lan chi, cây tùng la hán, cây phát tài phát lộc,... Những chậu cây nhỏ phong thủy mang lại cho người mệnh thủy may mắn, thuận lợi, tài lộc và thu hút vượng khí cho gia chủ.

cây cảnh phong thủy hợp mệnh Hỏa

Cây cảnh phong thủy hợp mệnh hỏa cần lựa chọn các loại cây có mệnh tương sinh với mệnh này. Mệnh tương sinh mệnh Hỏa là mệnh Mộc. Những cây cảnh được cho là hợp với mệnh Hỏa thường là cây Hồng Môn, cây Phú Qúy, Cây Trạng Nguyên, Cây Lộc Hoa… Tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn.

Khi đặt những cây phong thủy này trong nhà chúng ta sẽ có được may mắn, tốt lành hơn. Người dùng sẽ có sức khỏe hơn, công việc thuận lợi hơn. Đồng thời nhà cửa, không gian trông đẹp hơn khi có những cây cảnh này.

Cây cảnh phong thủy hợp mệnh Thổ

Bản tính của người mệnh Thổ là trầm tính không thích phô trương nhưng họ lại là người làm việc luôn có kế hoạch mục đích rõ ràng. Với sự thông minh vốn có và bản tính trên mà người mệnh Thổ luôn là chỗ dựa an toàn và là người đáng tin cậy. Người mệnh Thổ muốn gia tăng tài vận, may mắn, sự nghiệp hanh thông thì nên lựa chọn cây cảnh phong thủy hợp với mệnh của mình. 

Những loại cây cảnh phong thủy hợp mệnh Thổ mang đến tiền tài, công danh và thịnh vượng mà người mệnh Thổ nên chọn gồm:

+ Cây Lan hồ điệp

+ Cây Cẩm nhung đỏ

+ Cây sen đá nâu

+ Cây phong lộc hoa

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tý

Người tuổi Tý thường có đặc điểm lanh lợi, gan dạ, bền bỉ và rất thông minh. Họ có trực giác tốt và tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ. Tuy nhiên, đôi khi họ rất dễ bị lừa, luôn giữ những nỗi buồn cho riêng mình, không chia sẻ chúng với người khác.

Những chậu cây cảnh phong thủy sẽ mang lại cho người tuổi Tý năng lượng của sự tích cực, thoải mái và vui vẻ hơn. Những loài cây cảnh để bàn như cây kim tiền, cây sen đá, cây phát tài, cây hồng môn,... sẽ mang lại cho người tuổi Tý sự may mắn, suôn sẻ và thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là những người chăm chỉ, cần mẫn và luôn gây kinh ngạc, bất ngờ cho người khác. Họ có biểu hiện bề ngoài hơi ảm đạm, thầm lặng nhưng bên trong ẩn chứa những tính toán, có phần mưu mẹo. Trong công việc, người tuổi Sửu quyết đoán và lãnh đạo giỏi khiến người khác nể phục và có tầm nhìn chiến lược. Tuy nhiên họ có tính bốc đồng và khi giận dữ vô cùng đáng sợ.

Để khắc chế yếu điểm của người tuổi Sửu, hãy chọn cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu để làm dịu sự bốc đồng, cân bằng mỗi khi họ giận dữ. Người tuổi Kỷ Sửu hãy trồng cây Trầu Bà Đế Vương Người tuổi Tân Sửu nên trồng cây Vạn Niên. Người tuổi Quý Sửu chọn cây Cau Tiểu Trâm. Người tuổi Đinh Sửu nên trồng cây Tùng Bồng Lai. Người tuổi Ất Sửu hãy trồng Bạch Mã Hoàng Tử để nhận may mắn, hạnh phúc, bình yên trong cuộc sống.

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Dần

Tuổi Dần là tuổi con Hổ, những người tuổi này có cá tính mạnh mẽ và không sợ khó khăn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Vì vậy họ có khí chất của người lãnh đạo có khả năng thuyết phục dẫn dắt mọi người và được mọi người kiêng nể.

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Dần sẽ giúp cho công việc cũng như cuộc sống của người tuổi Dần gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Đồng thời còn mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng cho gia đình. Một số loại cây rất hợp với tuổi Dần như:

+ Cây Phát Tài

+ Cây Cau Nhật

+ Cây Vạn Tuế

+ Cây Thường Xuân

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo là người thông minh hoạt bát. Tuy nhiên, số của người tuổi mẹo có nhiều vất vả. Để hạn chế điều đó, chúng ta cần lựa chọn cây cảnh phong thủy hợp tuổi mẹo. Đối với người tuổi này, cây nên chọn là cây phát tài, cây thiết mộc lan, cây Tùng Bách Mộc, cây cau tiểu Trâm…

Đây là những cây thường mang lại sự vinh hoa phú quý, may mắn hơn cho người dùng. Những cây này thuộc hành mộc rất phù hợp cho người tuổi mẹo. Chúng còn giúp cho người dùng để trang trí nhà cửa thêm phần sinh động hơn. 

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Thìn

Trong 12 con giáp thì tuổi Thìn là tuổi có con đường tài vận tốt nhất. Người tuổi này có vận mệnh tốt, bản tính hiền lành và rất thông minh được an nhàn và hưởng phú quý. Họ có khả năng nhìn nhận cơ hội và nắm bắt thời cơ rất giỏi nên có tốt chất là người lãnh đạo. 

Cuộc sống, công việc của người tuổi thìn sẽ hoàn hảo và thăng hoa hơn với việc lựa chọn được loại cây cảnh hợp phong thủy. Xin giới thiệu một số cây cảnh phong thủy hợp tuổi thìn mang đến may mắn, bình an, thành công và giàu sang cho người tuổi Thìn:

+ Cây trầu bà

+ Cây kim tiền

+ Cây phát lộc

+ Cây lan quân tử 

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ là người có đầu óc nhạy bén, thông thái, với khả năng phán đoán, quyết định chính xác. Họ rất giỏi trong việc kinh doanh, buôn bán, có tầm nhìn chiến lược. Để phát huy được hết khả năng của mình, họ cần một chút may mắn và những yếu tố về vượng khí, tài vận. 

Bởi vậy mà người tuổi Tỵ nên trồng những chậu cây cảnh như cây lan bạch chỉ, cây ngọc ngân, cây lan hồ điệp, hay cây lưỡi hổ để bàn để gặp nhiều may mắn, thuận lợi và cơ hội để thành công, xua tan những điều xấu trong vận mệnh của mình.

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thường là những người thông minh, hoạt bát, luôn yêu đời và lạc quan trong cuộc sống. Họ dễ dàng có thể tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và được nhiều người yêu quý. Vậy cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Ngọ là những loại câu nào? hãy cùng Lio Flower tìm hiểu một số những loại cây phù hợp với tuổi Ngọ như:

 • Cây trầu bà vàng: Giúp người tuổi Ngọ nhiều may mắn, bình an và thành đạt trong công việc.
 • Cây hoa trạng nguyên: Giúp cho những người tuổi có thêm nhiều thành công, thi cử đỗ đạt và may mắn
 • Cây kim tiền: Mang đến nhiều tài lộc, tiền của giàu sang, phú quý.
 • Cây lộc vừng: Mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người trồng 

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Mùi

Theo phong thủy, những người tuổi Mùi thường có cuộc sống sung túc, có vận mệnh tốt. Tuy nhiên, khi còn trẻ nhiều người tuổi Mùi thường gặp những khó khăn trong công việc và con đường phát triển sự nghiệp. Vì vậy, để có thể gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc, những người tuổi mùi nên trồng một số những loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Mùi. Những loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Mùi như:

 • Cây vạn tuế: Mang ý nghĩa về sự nghiệp bền vững, luôn luôn gặp những điều may may mắn và có những bước tiến mới trong công việc.
 • Cây sen đá: Mang đến một sức sống mạnh mẽ, kiên cường trong cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn. Giúp gia chủ cầu gì được nấy, công việc và gia đình luôn được thuận lợi.
 • Cây lưỡi hổ: Mang đến nhiều may mắn, giúp cho chủ nhân phát tài, phát lộc, tiền bạc dồi dào.
 • Cây hồng môn; Giúp cho gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. 

cây cảnh phong thủy hợp tuổi Thân

Tuổi Thân là những người thông minh, lanh lợi, vui vẻ và rất lạc quan trong cuộc sống. Đối với những người tuổi Thân họ thường rất giỏi trong công việc nên đường công danh của họ rộng mở, tiền tài, của cải. Tuy nhiên, trong cuộc sống những người tuổi Thân không thể tránh khỏi những khó khăn, không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống. Chính vì vậy, việc trồng cây cảnh phong thủy hợp tuổi Thân là điều nên làm. Lio Flower sẽ gợi ý cho bạn một số những loại cây cảnh phù hợp với vận mệnh của người tuổi Thân:

 • Cây lan bạch chỉ: Đây là loại cây mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu, ngoài ra cây còn có thể trừ tà, mang lại nhiều những điều tốt đẹp cho cuộc sống.
 • Cây lan hồ điệp: Mang đến hạnh phúc và may mắn cho gia chủ, cuộc sống gia đình sẽ luôn thuận hòa, vượt qua mọi khó khăn.
 • Cây trúc nhật: Có tác dụng trừ tà, xua đi những điềm dữ, mang lại nhiều may mắn đến cho gia chủ.
 • Cây kim tiền: Mang lại nhiều tài lộc, vận may đến cho người sở hữu loại cây này. Công việc cũng sẽ được thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát triển.

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu khá tự tin trong cuộc sống. Họ là người giám thẳng thắn lên án hành vi xấu nhưng do tính tình nóng nảy nên thường chịu thiệt thòi. Người tuổi Dậu sinh ra có tính cách độc lập, làm việc chăm chỉ. Họ thông minh, lanh lợi và luôn lấy sự nghiệp làm trọng. Do có ý chí tiến thủ cao nên họ dễ đạt được đỉnh cao trong công việc của mình.

Để chọn cây cảnh phong thủy hợp tuổi Dậu, những người tuổi này cần quan tâm đến ngũ hành tương sinh theo mệnh của từng năm. Người tuổi Ất Dậu (1945,2005) nên chọn cây lộc nhung, cây phát tài. Người tuổi Đinh Dậu (1957) nên chọn cây tùng thơm, cây hồng môn. Người tuổi Kỷ Dậu (1969) nên chọn cây bạch mã hoàng tử, cây xương rồng hoa đỏ. Người tuổi Tân Dậu (1981) nên chọn cây Kim Tiền, cây sâm cảnh. Người tuổi Quý Dậu (1993) nên chọn cây lan hồ điệp, cây lưỡi hổ… Như vậy, thuận theo phong thủy sẽ mang đến may mắn và bình an cho gia chủ.

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tuất

Có thể nói, những người tuổi Tuất có tính chính trực, thành thật, ngay thẳng và giàu chính nghĩa. Trong cuộc sống hàng ngày, họ luôn tôn trọng sự công bằng và đứng về phía kẻ yếu. Trong vấn đề tình cảm, tuổi Tuất là người biết lắng nghe. Vì vậy, đa số những người tuổi Tuất đều nhiều bạn bè và luôn được yêu quý.

Nếu muốn tìm cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tuất, đầu tiên bạn cần đối chiếu theo năm sinh và mệnh. Những người thuộc tuổi Nhâm Tuất (1982) là người mệnh Thủy, sẽ hợp với cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý… Tuổi Bính Tuất (1946, 2006) là người mệnh Thổ, hợp với các cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, sen đá nâu… Người tuổi Giáp Tuất (1994) thuộc mệnh Hỏa, hợp với cây kim ngân, cây kim tiền, cây phú quý… Người tuổi Mậu Tuất (1985) có mệnh Mộc, hợp với cây vạn niên, cây cau tiểu trâm, sen đá nâu… Tuổi Canh Tuất (1970) có mệnh Kim, hợp với cây Lan chi, cây ngọc ngân, cây Lan Ý… 

Theo từng năm và từng mệnh sẽ có những cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tuất khác nhau, vì vậy bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cây cảnh tốt nhất nhé.

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp, tuổi Hợi thường có vận mệnh rất tốt và có cuộc sống sung sướng, an nhàn nhất. Những người sinh năm Hợi có tính cách nổi bật là vui vẻ, thoải mái nên dễ kết bạn và được nhiều người yêu mến. Trong công việc, tuổi này khá kiên nhẫn, họ làm việc với một tinh thần lạc quan, vui vẻ, không ngại khó, ngại khổ.

Để nói đến cây cảnh phong thủy hợp tuổi Hợi, chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc để xác định, cụ thể như sau:

- Người tuổi Ất Hợi (1935, 1995): cây kim ngân, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử…

- Người tuổi Đinh Hợi (1947, 2007): cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây đá nâu…

- Người tuổi Kỷ Hợi (1959): cây trường sinh, cây vạn niên thanh, cây kim ngân…

- Người tuổi Tân Hợi (1971): cây bạch mã, cây lan chi, cây ngọc ngân…

- Người tuổi Quý Hợi (1983): cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan chi…

Tùy vào tuổi và mệnh của mình mà tuổi Hợi hãy lựa chọn cây cảnh phong thủy hợp tuổi phù hợp nhất để mang đến may mắn, tài lộc trong cuộc sống nhé.


CỬA HÀNG HOA TƯƠI LIOFLOWER

01. Hoa nhập có nguồn gốc

Lio lựa chọn những bông hoa to và tươi nhất để thiết kế các mẫu hoa gửi đến khách hàng. Cam kết hoa tươi trên 4 ngày sau khi giao đến người nhận.

02. Xác nhận đơn hàng lập tức

Bộ phận tư vấn sẽ gọi đến khách hàng để xác nhận lại thông tin những đơn hàng đặt trên website trong thời gian ngắn nhất. Lio dùng phương pháp này để tránh sót những những đơn hàng khách đặt.

03. Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ

Nhân viên giao hàng sẽ thực hiện gọi trước cho khách nhận hoa. Với kỹ năng giao hàng được đào tạo thì những bó, giỏ hoa đến khách nhân sẽ không bị dập, nát, gãy, rụng,...

04. Tư vấn khách hàng tận tâm

Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn tới khách hàng thông qua các kênh như Zalo, Messenger, điện thoại… Để giúp khách hàng chọn được mẫu hoa ưng ý và đẹp nhất trong tầm giá mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra giải đáp các thắc của khách hàng về quá trình giao nhận, thanh toán,...

05. Mẫu hoa hiện đại - sáng tạo

Lio luôn cập nhập những mẫu hoa mới vào mỗi tuần là những mẫu hoa đẹp mắt nhất, lung linh nhất. Lio luôn cải thiện sản phẩm của mình làm ra vì thế những khóm hoa giao đến người nhận sẽ là những khóm hoa đẹp nhất và tỉ mỉ nhất.

06. Giao hoa miễn phí

Lio muốn đóng góp nhỏ vào món quà của khách hàng bằng cách miễn phí vận chuyển món quà đến người nhận. Miễn phí vận chuyển sẽ áp dụng trên toàn TP.HCM và Hà Nội.


LIO FLOWER VÀ ĐỐI TÁC

Quận 11372 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành

Quận 216 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây

Quận 3313 Nguyễn Thiện Thuật, P. 1

Quận 5268 Nguyễn Trãi, P.8

Quận 9215 Tây Hòa, P. Phước Long A

Quận 1070 Hồ Thị Kỷ, P. 1

Quận 12479/3 Tân Thới Hiệp, P. Tân Thới Hiệp

Q.Thủ Đức01.793 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây02.103 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân

LIO FLOWER VÀ ĐỐI TÁC

Q.Gò Vấp248/12 Phạm Ngũ Lão, P. 7

Q.Bình Thạnh21A1 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19

Q.Bình Tân9A Đường số 12, P. An Lạc A

Q.Tân Bình02 Thép Mới, P. 12

Q.Phú Nhuận30 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3

H.Bình Chánh07 đường 4A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng

H.Hóc Môn37/4E Song Hành, X. Trung Chánh

ĐỐI TÁC NGOẠI THÀNH

Đồng Nai01.44 Nguyễn Huệ, H. Trảng Bom02.1271 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa03.214 Nguyễn Ái Quốc, KP6, Tân Tiến, Biên Hòa04.391 Đồng Khởi, KP1, Tân Mai, Biên Hòa

Bình Dương01.265 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một02.333 Phú Lợi, Phú Lợi, Thủ Dầu Một03.437 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một04.156 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một


Lời nhắn từ Lioflower

Có bao giờ bạn đi ngủ khi trời đã gần sáng, đêm dài mỏi mệt khiến tâm trí không được an lòng và phải chợp mắt cho qua trước khi một ngày mới nữa lại tới. Những buồn vui đan xen nhau đôi khi khiến chúng ta mỏi mệt, vui vì đã hoàn thành công việc và được đi ngủ, còn buồn vì đã bỏ quên bản thân quá nhiều.

Có bao giờ bạn lưỡng lự giữa việc chọn một quán quen mình yêu thích để tận hưởng sau ngày dài công sở, rồi quyết định về nhà để ăn qua bữa và tiếp tục làm những điều tẻ nhạt.

Chúng ta đôi khi quên bản thân không phải vì cố tình, mà vì đầu óc không còn ngăn trống nào để nhớ đến nữa.

Là cửa hàng hoa giữa Sài Gòn rộng lớn, Lioflower vẫn thường dặn khách hàng rằng hãy vui vẻ cho dù chuyện có thế nào đi nữa, mua cho mình và người thương một bó hoa tươi, cắm nơi làm việc rồi dặn lòng từ nay phải sống điều độ lại, đừng bỏ rơi chính tâm hồn mỏng manh.

Đừng hiến dâng mình quanh một điều duy nhất.

Lioflower không phải là trạm sạc pin cho những tâm hồn mệt mỏi, chúng tôi chỉ là một tiệm hoa nhỏ bên đường chờ bạn ghé qua, đặt lại cảm xúc tiêu cực và mang thêm nhiều niềm vui vẻ bên mình.

Thành phố ngột ngạt, ai có thể rời khỏi đều đã đi cả.

Còn những người ở lại, hay chúng ta dừng đôi lúc lại, tặng nhau một bó hoa tươi từ LioFlower thay lời tỏ bày thương nhớ. Để mình đêm về nghe ngát hương mà quên một phần khói bụi và tranh đấu nơi hè phố, trong bức bối của vùng đô thị.

Khỏa lấp tim mình, thật nhiều yêu thương

Cửa hàng hoa tươi Lioflower - Mong bạn hãy cứ ghé chơi.