Liên hệ 24/7 qua Hotline : 0938 235 254

Cây nội thất

Không tìm thấy sản phẩm...

Cây cảnh trồng trong nhà hợp mệnh Kim

Cây cảnh trồng trong nhà hợp mệnh Kim cần lựa chọn cây vừa mang phong thủy tốt lành, vừa mang ích lợi cho sức khỏe con người. Người dùng thuộc mệnh Kim có thể lựa chọn cây lan ý, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Ngọc Ngân, cây Trầu Bà Vàng…

Những cây cảnh này không chỉ có ý nghĩa phong thủy tốt lành và may mắn cho gia chủ. Chúng còn mang lại cho không gian trong nhà thêm thẩm mỹ hơn. Đồng thời, cây cảnh thường cung cấp oxy nhiều hơn giúp sức khỏe của gia chủ được cải thiện. 

Cây cảnh trồng trong nhà hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc rất nhiệt tình với công việc, luôn giàu sức sống và có ý chí phấn đấu trong cuộc sống. Bản tính của họ rất điềm tĩnh và ôn hòa, cư xử khéo léo nên rất được mọi người xung quanh yêu mến. 

Lựa chọn cây cảnh trồng trong nhà hợp mệnh Mộc nên chọn những loại cây có màu xanh lá cây, xanh nước biển, xanh đen…Có thể kể đến một số loại cây được ưa chuộng như:

+ Cây kim tiền mang đến thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

+ Cây kim ngân thu hút tài lộc cho gia đình

+ Cây vạn niên thanh gia tăng tài vận, mang đến sung túc cho gia chủ

+ Cây trúc nhật đem đến may mắn, bình an, gia đình hưng thịnh.

Cây cảnh trồng trong nhà hợp mệnh Thủy

Thủy - nguồn gốc của sự sống, là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ, và trường tồn, mềm mại, luân chuyển. Những người mệnh Thủy thường có tính cách hiền hòa, và khéo léo trong cách ứng nhân xử thế, nhưng đôi khi học cũng đầy mạnh mẽ và dữ dội, quyết liệt. Họ thường cả thèm chóng chán bởi vậy mà đôi khi công việc thường bấp bênh, không ổn định.

Họ cần những may mắn, và thuận lợi hơn để xua tan đi những lận đận trong cuộc sống. Những chậu cây cảnh phong thủy trồng trong nhà sẽ mang lại cho họ tài vận và hanh thông hơn. Một vài loài cây phù hợp trồng trong nhà dành cho người mệnh Thủy như cây tài búp sen, cây lưỡi hổ thái, cây đuôi công xanh, hay cây ngân hậu,...

Cây cảnh trồng trong nhà hợp mệnh Hỏa

Nhắc đến hỏa là chúng ta nghĩ đến ngọn lửa, sức nóng và sự bùng cháy mãnh liệt. Do đó người mệnh Hỏa luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ và quyết đoán dứt khoát. Trong công danh sự nghiệp người mệnh Hỏa thường hướng ngoại nhiều hơn, phóng khoáng và thích sáng tạo, trải nghiệm điều mới mẻ. Tuy nhiên điểm yếu ở người mệnh Hỏa chính là sự nóng nảy, bốc đồng, khó kiềm chế.

Do đó để cân bằng cho người mệnh Hỏa trong công danh sự nghiệp thăng tiến và nhận tại lộc, tiền bạc rủng rỉnh,  hãy chọn cây cảnh để bàn trong nhà hợp mệnh Hỏa. Đó là những loại cây Hồng Môn, cây Phú Quý, cây Vạn Lộc, cây Cẩm Nhung Đỏ nhằm hút tài vận và may mắn.

cây cảnh trồng trong nhà hợp mệnh Thổ

Cây cảnh trồng trong nhà hợp mệnh thổ sẽ giúp cho những người này có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều may mắn, tiền tài và sức khỏe. Chúng ta không nên bỏ qua các loại cây như:

Cây lưỡi hổ: Cây này giúp lọc không khí rất tốt cho sức khỏe. Đồng thời giúp trừ tà ma cho người mệnh thổ.

Cây Lan Hồ Điệp: Cây có hoa rất đẹp dùng để trang trí nhà cửa cực tốt. Cùng với đó là ý nghĩa may mắn, tài lộc đến cho gia chủ mệnh thổ.

Cây vạn niên thanh: giúp lọc không khí tốt và cho người mệnh thổ có phong thủy tốt lành, sức khỏe dồi dào

Cây sen đá nâu: mang ý nghĩa về sức sống mãnh liệt. Cây được để trên kệ, bàn trông rất đẹp. 

Cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Tý

Người tuổi Tý là người bích tích cóp tiền nhưng lại không biết đầu tư và nắm bắt cơ hội. Để giúp cho họ thành công hơn, chúng ta cần lựa chọn cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi tý. Các cây được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay là: cây Kim Tiền, cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý...

Những cây này thường có màu trắng, màu xanh dương và màu đen. Chúng rất phù hợp với người tuổi Tý. Cây mang lại sự tài lộc, phát tài cho gia chủ. Đồng thời sẽ giúp làm cây cảnh đẹp hơn trong nhà của người tuổi Tý.

Cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Sửu

Đặc điểm tính cách của người tuổi Sửu là cần cù, sinh năng, tốt bụng nhưng lại sống cực kỳ trung thực và thật thà. Vì vậy họ thường không kiếm được nhiều tiền và sự nghiệp phát triển chậm. Vậy nên bằng cách thay đổi phong thủy với cây cảnh trồng trong nhà sẽ giúp cho tài vận sự nghiệp phát triển.

Giới thiệu một số loại cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Sửu

+ Cây lộc vừng giúp gia chủ làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý

+ Cây vạn niên mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào cho gia chủ

+ Cây lan ý gia đình hạnh phúc, hưng thịnh, bình an

+ Cây Ngọc ngân đem đến tài lộc, gia đình no ấm

Cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Dần

Trong tính cách của người tuổi Dần thường có chút gì đó rất liều lĩnh, mạo hiểm, thích thử thách và mạnh mẽ. Họ dũng cảm, lại cởi mở và giàu lòng nhân ái, sống chân thành với những người xung quanh.

Tuy nhiên, mặt trái trong tính cách của họ, đó là họ quá liều lĩnh đôi khi có thể dẫn đến nóng vội và bồng bột, tiềm ẩn nguy cơ về tài chính. Bởi vậy mà họ nên trồng những loài cây như Ngũ Gia Bì, cây Vạn Niên Thanh, cây Kim Ngân, hay cây Sen đá nâu,... để mang lại sự hài hòa, may mắn và tài lộc.

Cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Mẹo

Người tuổi Mẹo tính tình ô hòa, tốt bụng, sống thân thiện và có khả năng ngoại giao nhưng thường hay cầu toàn. Họ đòi hỏi sự hoàn hảo, cầu kỳ trong mọi hoàn cảnh. Do vậy, để thuận lợi hơn về công danh và tài lộc cho người tuổi Mẹo, hãy chọn cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Mẹo.

Theo phong thủy, mỗi người tuổi Mẹo mang mệnh khác nhau sẽ hợp những loại cây cảnh khác nhau dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh. Người tuổi Tân Mão (1951) - Mệnh Mộc hãy trồng cây Ngọc Bích, Tùng La Hán. Người tuổi Quý Mão (1963) - Mệnh Kim phù hợp cây Bạch Mã Hoàng Tử, Ngọc Ngân. Người tuổi Ất Mão (1975) - Mệnh Thủy để bàn cây Lan Ý, cây Cung Điện Vàng. Người tuổi Đinh Mão (1987) - Mệnh Hỏa nên chọn cây Kim Ngân, Kim Tiền. Người tuổi  Kỷ Mão (1999) – Mệnh Thổ chọn trồng cây Lưỡi Hổ, cây Lan Hồ Điệp nhằm thuận lợi công danh tài lộc và an khang.

Cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp thì những người tuổi Thìn là  có con đường tài vận tốt nhất và cũng rất dễ đạt được thành công. Họ có khả năng nhạy bén có tố chất thông minh và luôn xác định được mục tiêu có kế hoạch rõ ràng để làm việc. Tuy nhiên họ cũng rất dễ bị người khác đố kỵ, ghen ghét vì vậy cây cảnh hợp phong thủy sẽ là cách tốt nhất để tránh mọi điều xấu và đem đến may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Những cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Thìn mang đến những điều tốt lành, sức khỏe, bình an, thịnh vượng và thành công cho gia chủ: 

+ Cây Kim Ngân

+ Cây Xương Rồng cảnh

+ Cây Vạn Niên Thanh 

+ Cây Phát Lộc

Cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là người thông minh, hào phóng. Những cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi tỵ khi sử dụng sẽ mang cho họ nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công. Người dùng có thể lựa chọn các loại cây vừa phong thủy tốt lành vừa có nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Cây cảnh cần lựa chọn đó là: Cây Đế Vương mang lại quyền vọng, Cây sen đá mang lạ sự vui vẻ, hoạt bát. Cây Trúc Phát Tài nhằm mang lại các may mắn, phát tài phát lộc cho người tuổi Tỵ. Cây Cọ Nhật giúp xua đuổi tà ma, tượng trưng cho sự chính nghĩa ngay thẳng.

Cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thích độc lập không thích sự ràng buộc luôn sống yêu đời, cởi mở, lạc quan. Họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát có khả năng quan sát và học hỏi tốt, sống chân thành và trung thực. Nếu biết chọn trồng cây cảnh hợp phong thủy thì cuộc sống sẽ giàu sang phú quý. Vậy cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Ngọ nên trồng những loại cây nào?

+ Cây ngũ gia bì mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

+ Cây lưỡi hổ thu hút tiền tài, sự nghiệp thăng tiến

+ Cây kim tiền tăng vượng khí giúp gia đình thịnh vượng

+ Cây Ngọc bích mang đến thuận lợi, may mắn cho gia chủ

Cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi thường mang tính cách hòa đồng, thân thiện với mọi người. Họ sống chân thành và trung thực, luôn mang lại cho những người xung quanh năng lượng về sự tích cực, vui vẻ. Tuy nhiên, đôi khi họ lại dễ sa vào suy sụp, chán nản, buồn bã.

Để xua tan những điềm xấu trong mệnh của mình, họ cần mang lại những cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Mùi. Những cây cảnh phù hợp trồng trong nhà: cây hoa lan quân tử, cây ngọc bích, cây vạn niên tùng, cây cẩm tú cầu,... rất phù hợp với người tuổi Mùi giúp mang lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống của họ.

Cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Thân

Người tuổi Thân là mẫu người tinh anh, nhanh nhẹn, tài lộc tăng tiến rất nhanh. Họ là những người tự lập cao, luôn muốn khẳng định bản thân nên nhất quyết phải tiến bước lên vị trí cao, thành công vang dội và có quyền lực, địa vị trong tay. Với ý chí mạnh mẽ đó lại là một chút nhược điểm với người tuổi Thân khi luôn cho rằng mình hơn người nên nếu gặp thất bại khá nặng nề.

Do vậy để kiềm chế nhược điểm, mang lại hanh thông, tài lộc cho người tuổi Thân, hãy chọn cây cảnh trồng trong nhà là một chậu Tùng đặt ở bàn làm việc tại cơ quan hoặc nhà riêng giúp phát tài lộc và giữ tiền bạc, may mắn như một quý nhân phù trợ. Ngoài ra có thể chọn cây Mai để cải vận. Hoặc chọn Cẩm Tú Cầu cho tuổi Bính Thân (1956); chọn cây Cau Nhật, cây Đế Vương cho người Tuổi Nhâm Thân (1992) để nhận thành công và may mắn.

Cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường là người thông minh, tài giỏi và có nhiều quyết đoán trong công việc. Khi thực hiện cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi dậu chúng ta có thể chọn lựa các cây sau:

Cây hoa sen đá: cây có tác dụng mang lại tài sản, tiền tài cho người dùng. Chúng ta có thể đặt ở trong nhà đặc biệt là nơi làm việc của mình

Cây kim ngân: loại cây phong thủy này rất được ưa chuộng. Với tác dụng giữ gìn tài sản, đem lại tài lộc, tài vận cho người tuổi Dậu.

Cây ngọc ngân: loài cây này mang lại sự may mắn, phú quý cho gi chủ. Với người tuổi Dậu sẽ bợt hỏa khí và tiết chế hơn.

Cây phát tài: Thêm một cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi dậu. Cây dễ trồng và mang vượng khí vào nhà rất tốt. 

Cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường hợp màu xanh, đen và trắng. Vì vậy, khi lựa chọn cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi tuất nên ưu tiên chọn lựa những màu này. Việc chọn cây trồng trong nhà sẽ mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích như: làm đẹp không gian nhà, tăng cường không khí trong lành, phong thủy tốt lành hơn cho gia chủ.

Các loại cây phù hợp với người tuổi Tuất là: Cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây sen đá lâu, cây hồng môn… Đây là những loại cây sẽ giúp cho người tuổi tuất có được may mắn hơn trong cuộc sống. Mọi sự đều hanh thông tốt lành. 

Cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường có cuộc sống an nhàn, vận mệnh tốt nhất trong số các con giáp khác. Họ sống điềm đạm, không bon chen luôn thư thái, thanh cao. Tuy nhiên chính do vận mệnh tốt nên họ thường không cố gắng và không biết dành dụm nên cuộc sống cũng không phát triển được. 

Với những loại cây cảnh trồng trong nhà hợp tuổi Hợi sau đây sẽ giúp gia tăng vượng khí, kích tài kích lộc.

+ Cây Phú Quý giúp gia tăng tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ

+ Cây tùng la hán kéo tài vận vào nhà, gia đình sung túc

+ Cây bạch mã gia tăng vận khí giúp gia đình hưng thịnh

+ Cây vạn lộc giúp gia chủ luôn có tài lộc vững bền, gia tộc giàu mạnh.


CỬA HÀNG HOA TƯƠI LIOFLOWER

01. Hoa nhập có nguồn gốc

Lio lựa chọn những bông hoa to và tươi nhất để thiết kế các mẫu hoa gửi đến khách hàng. Cam kết hoa tươi trên 4 ngày sau khi giao đến người nhận.

02. Xác nhận đơn hàng lập tức

Bộ phận tư vấn sẽ gọi đến khách hàng để xác nhận lại thông tin những đơn hàng đặt trên website trong thời gian ngắn nhất. Lio dùng phương pháp này để tránh sót những những đơn hàng khách đặt.

03. Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ

Nhân viên giao hàng sẽ thực hiện gọi trước cho khách nhận hoa. Với kỹ năng giao hàng được đào tạo thì những bó, giỏ hoa đến khách nhân sẽ không bị dập, nát, gãy, rụng,...

04. Tư vấn khách hàng tận tâm

Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn tới khách hàng thông qua các kênh như Zalo, Messenger, điện thoại… Để giúp khách hàng chọn được mẫu hoa ưng ý và đẹp nhất trong tầm giá mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra giải đáp các thắc của khách hàng về quá trình giao nhận, thanh toán,...

05. Mẫu hoa hiện đại - sáng tạo

Lio luôn cập nhập những mẫu hoa mới vào mỗi tuần là những mẫu hoa đẹp mắt nhất, lung linh nhất. Lio luôn cải thiện sản phẩm của mình làm ra vì thế những khóm hoa giao đến người nhận sẽ là những khóm hoa đẹp nhất và tỉ mỉ nhất.

06. Giao hoa miễn phí

Lio muốn đóng góp nhỏ vào món quà của khách hàng bằng cách miễn phí vận chuyển món quà đến người nhận. Miễn phí vận chuyển sẽ áp dụng trên toàn TP.HCM và Hà Nội.


LIO FLOWER VÀ ĐỐI TÁC

Quận 11372 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành

Quận 216 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây

Quận 3313 Nguyễn Thiện Thuật, P. 1

Quận 5268 Nguyễn Trãi, P.8

Quận 9215 Tây Hòa, P. Phước Long A

Quận 1070 Hồ Thị Kỷ, P. 1

Quận 12479/3 Tân Thới Hiệp, P. Tân Thới Hiệp

Q.Thủ Đức01.793 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây02.103 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân

LIO FLOWER VÀ ĐỐI TÁC

Q.Gò Vấp248/12 Phạm Ngũ Lão, P. 7

Q.Bình Thạnh21A1 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19

Q.Bình Tân9A Đường số 12, P. An Lạc A

Q.Tân Bình02 Thép Mới, P. 12

Q.Phú Nhuận30 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3

H.Bình Chánh07 đường 4A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng

H.Hóc Môn37/4E Song Hành, X. Trung Chánh

ĐỐI TÁC NGOẠI THÀNH

Đồng Nai01.44 Nguyễn Huệ, H. Trảng Bom02.1271 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa03.214 Nguyễn Ái Quốc, KP6, Tân Tiến, Biên Hòa04.391 Đồng Khởi, KP1, Tân Mai, Biên Hòa

Bình Dương01.265 Đại Lộ Bình Dương, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một02.333 Phú Lợi, Phú Lợi, Thủ Dầu Một03.437 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một04.156 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một


Lời nhắn từ Lioflower

Có bao giờ bạn đi ngủ khi trời đã gần sáng, đêm dài mỏi mệt khiến tâm trí không được an lòng và phải chợp mắt cho qua trước khi một ngày mới nữa lại tới. Những buồn vui đan xen nhau đôi khi khiến chúng ta mỏi mệt, vui vì đã hoàn thành công việc và được đi ngủ, còn buồn vì đã bỏ quên bản thân quá nhiều.

Có bao giờ bạn lưỡng lự giữa việc chọn một quán quen mình yêu thích để tận hưởng sau ngày dài công sở, rồi quyết định về nhà để ăn qua bữa và tiếp tục làm những điều tẻ nhạt.

Chúng ta đôi khi quên bản thân không phải vì cố tình, mà vì đầu óc không còn ngăn trống nào để nhớ đến nữa.

Là cửa hàng hoa giữa Sài Gòn rộng lớn, Lioflower vẫn thường dặn khách hàng rằng hãy vui vẻ cho dù chuyện có thế nào đi nữa, mua cho mình và người thương một bó hoa tươi, cắm nơi làm việc rồi dặn lòng từ nay phải sống điều độ lại, đừng bỏ rơi chính tâm hồn mỏng manh.

Đừng hiến dâng mình quanh một điều duy nhất.

Lioflower không phải là trạm sạc pin cho những tâm hồn mệt mỏi, chúng tôi chỉ là một tiệm hoa nhỏ bên đường chờ bạn ghé qua, đặt lại cảm xúc tiêu cực và mang thêm nhiều niềm vui vẻ bên mình.

Thành phố ngột ngạt, ai có thể rời khỏi đều đã đi cả.

Còn những người ở lại, hay chúng ta dừng đôi lúc lại, tặng nhau một bó hoa tươi từ LioFlower thay lời tỏ bày thương nhớ. Để mình đêm về nghe ngát hương mà quên một phần khói bụi và tranh đấu nơi hè phố, trong bức bối của vùng đô thị.

Khỏa lấp tim mình, thật nhiều yêu thương

Cửa hàng hoa tươi Lioflower - Mong bạn hãy cứ ghé chơi.